Máy cắt laser decal là gì? Ứng dụng của máy cắt laser decal

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển của các máy móc thiết bị mà việc gia công vật liệu trở nên đơn giản hơn hết. Đặc biệt, phải kể đến công nghệ tia laser có thể cắt trên mọi vật liệu trong đó có decal – vật liệu mà trước đây chúng ta chỉ biết đến khi xử lý theo phương pháp truyền thống. Bài viết dưới đây An Khánh sẽ làm rõ khái niệm máy cắt laser decal và ứng dụng về loại máy này cho bạn.

Máy cắt laser decal là gì?

Máy cắt laser decal là gì?    

Máy cắt decal laser vận hành trên nguyên lý sử dụng nguồn tia laser để cắt trên vật liệu. Nó được thiết kế tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường một chiếc máy cắt laser decal có thể có những tính năng như một chiếc máy cắt giấy mini, máy cắt vải, máy in cắt decal, máy cắt decal khổ nhỏ,…. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Máy cắt laser decal là gì?  

Ngoài ra, phải kể đến những ưu điểm của máy cắt decal như:

+ Độ chính xác lên tới 100%, các chi tiết tinh xảo và sắc nét

+ Dễ dàng vận hành và chỉ cần dựa trên file mẫu có sẵn để đưa ra được sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng,

+ Tốc độ gia công nhanh chóng

+ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Như vậy, nếu đơn vị của bạn hoạt động trong các lĩnh vực làm biển quảng cáo, trang trí đồ dùng, thiết kế… thì việc sở hữu một chiếc máy cắt laser decal là vô cùng cần thiết.

Ứng dụng của máy cắt laser decal trong các lĩnh vực cuộc sống

Ứng dụng của máy cắt laser decal trong các lĩnh vực cuộc sống

Máy cắt decal có thể được coi là chiếc máy cắt vạn năng đối với với các loại giấy để phục vụ cho nhu cầu tạo hình sản phẩm của con người. Trong đó, phổ biến là:

+ Giấy decal nhựa: là loại giấy có lớp keo dính sẵn ở mặt sau và được bảo vệ bằng một lớp giấy khác. Muốn dán chỉ cần lột nhẹ lớp giấy đó đi và đè nhẹ lên bề mặt sản phẩm.

+ Film nhựa: đây là một decal phản quang đây là dòng decal được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Hiện tại, máy cắt decal được ứng dụng trong các lĩnh vực đặc biệt là làm tem nhãn sản phẩm, làm đồ handmade, poster quảng cáo, cắt dán trang trí…

Tuy nhiên, để mua một chiếc máy cắt decal bạn có thể tìm đến địa chỉ bán máy cắt laser công nghệ cao. An Khánh hiện là đơn vị cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng các dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of