Máy cắt giấy điện giá tốt chính hãng uy tín [Số 1] Hà Nội

Cùng với sự phát triển ngành công nghiệp giấy thì máy cắt giấy điện được sản xuất ra và là một loại máy móc hiện đại nhằm giúp ích cho các xưởng xuất suất thủ công, trường học hay văn phòng trở nên thuận tiện hơn trong việc cắt giấy.

Máy cắt giấy công nghiệp

Máy cắt giấy công nghiệp có kích thước và khối lượng khó lớn. Khối lượng của máy cắt giấy công nghiệp giao động từ 1000kg, kích thước của nó khoảng tầm 12mx9mx11m ( kích thước của  máy cắt giấy công nghiệp Hengyu). Có thể nói máy cắt giấy công nghiệp khá cồng kềnh, lớn chỉ phù hợp mới công ty doanh nghiệp sản xuất lớn đủ điểu kiện để sử dụng.

máy cắt giấy điện công nghiệp
Máy cắt giấy điện công nghiệp

Máy cắt giấy điện xuất xứ ở đâu?

Hiện tại máy cắt điện công nghiệp hay các loại máy cắt điện mini cỡ nhỏ đều có xuất xứ từ nước ngoài (thực ra là máy Trung Quốc). Máy được nhập khẩu từ Trung Quốc qua hải cảng và về Việt Nam. Nếu các bạn mua máy thì nên hỏi nguồn gốc xuất xứ máy. Tuy là máy có nguồn gốc từ bên Trung Quốc nhưng cũng tùy loại máy mà chất lượng khác nhau.

Chất lượng máy cắt laser Trung Quốc
Chất lượng máy cắt laser Trung Quốc

Giá máy cắt giấy điện

Giá của máy cắt giấy điện tùy thuộc vào kiểu máy, công nghệ của máy, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Giá của máy cắt giấy điện mini có giá giao động từ 1 triệu đến 5 triệu.

Giá của máy cắt giấy điện công nghiệp có thể giao động từ 100 triệu đến 500 triệu. cũng tùy thuộc vào công xuất của máy.

Máy cắt giấy laser dùng để làm gì trong ngành cắt giấy.

Máy cắt giấy laser là một loại máy cắt giấy hiện đại, được sử dụng cắt giấy khi bạn muốn cắt giấy một cáchnghệ thuật, có nhiều chi tiết đẹp mắt. Máy cắt giấy laser có thể cắt được chi tiết rất nhỏ, chỉ lệch tầm 0,2mm nên nó cắt có độ chính xác cao. Máy cắt giấy laser được thiết kế hiện đại phù hợp cho các công ty doanh nghiệp đòi hỏi mấy căt giấy đẹp, chính xác cao.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp và bán máy cắt laser vì sự ứng dụng quan trọng và phổ biến mà máy cắt giấy laser. Chính vì cắt giấy đệp, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiếp khi kiến cho những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật rất cao.

Xem Thêm: giá máy cắt giấy

Mua máy cắt giấy laser ở đâu?

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm máy cắt giấy laser của anh An Khánh thì dù bạn ở Hà Nội, Tp. HCM hay ở bất kỳ ở đâu trên Việt Nam bạn đều được tu vấn, vẫn chuyển miễn phí. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt giấy laser, khiến khác hàng khó lựa chọn. Có công ty cung cấp máy chất lượng nhưng giá lại quá đắt, có nơi cung cấp giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không ra gì… Do đó bạn đang băn khoăn không biết tìm đến nơi nào uy tín. Thì giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có An Khánh giải quyết vấn đề này cho bạn.

Địa chỉ bán máy cắt giấy laser của công ty máy khắc An Khánh

Trụ sở: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of