Máy cắt giấy công nghiệp và ứng dụng của máy cắt laser trong ngành này

Máy cắt giấy công nghiệp sử dụng cho các nhà máy sản xuất giấy, sản xuất các chất liệu giấy, khổ lớn với số lượng lớn. máy cắt giấy công nghiệp sử dụng điện năng và có công suất lớn. Trọng lượng của máy cắt giấy lên đến cả tấn kg và chiêu cao từ 1.5 mét đến hơn 2 mét. Loại máy xen giấy công nghiệp: khác với máy xén giấy bằng tay máy công nghiệp được vận hành trên hệ thống bảng điều khiển điện tử với công suất cắt, xén giấy lớn, máy được vận hành bằng nguồn điện 220v. được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các vật liệu, ngành in ấn, ….

Ngoài ra còn loại máy xén giấy đa năng. Loại máy này ưu việt hơn loại máy trên nhờ sự đa năng của máy, máy dễ dàng sử dụng, có nhiều chức năng xén, cắt giấy, máy có thể dễ dàng cắt giấy theo vết cắt thẳng, chéo, vòng trong tùy ý theo từng lập trình sẵn có trên máy.
Với từng công dụng vượt trội của máy xén giấy đã từng bước chứng minh sự ưu việt, sự tiện dụng của máy đối với người sử dụng và từng bước đưa sự phát triển, trưởng thành của ngành in việt nam với bạn bè quốc tế.

Các hãng máy cắt giấy công nghiệp và nguồn gốc xuất xứ

Máy cắt giấy công nghiệp được nhập khẩu từ nhiều nước nên giá cả và chất lượng cũng khác nhau, một số hãng nổi tiếng nước ngoài trên thị trường Việt Nam:

Máy cắt giấy thủy lực BOWAY

Máy cắt giấy Nagai

Máy cắt giấy công nghiệp Hengyu

Máy cắt giấy Sugiyama

Máy cắt giấy KYODO SEIKI

Máy cắt giấy thùng Gester

Máy cắt giấy Polar

Nguồn gốc các loại máy được sản xuất tại Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy sĩ,…

các hãng máy cắt giấy
Các hãng máy cắt giấy

Tại sao nên sử dụng máy cắt giấy công nghiệp 

 Sự tiện lợi cho người sử dụng 

Nếu như sử dụng thiết bị cắt giấy thủ công như kéo, hoặc bàn cắt giấy, chắc chắn ai cũng sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi muốn cắt thật ngay hàng. Chỉ cần một chút xíu run tay, hoặc sự tác động khác, đường cắt sẽ không ngay ngắn và đẹp được nữa.

Điều này là không được phép xảy ra trong quá trình sản xuất giấy công nghiệp, vì vậy những người công nhân thường sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể thực hiện công việc. Thêm nữa quá trình sản xuất giấy rất đa dạng, độ rộng cũng như độ dày của giấy thường rất lớn, việc sử dụng các thiết bị cắt giấy bằng tay lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhưng với thiết bị máy cắt giấy công nghiệp thì những khó khăn này không còn nữa. Những bộ phận bệ đỡ, thanh chặn trên máy cắt giấy công nghiệp sẽ giúp hỗ trợ quá trình cắt giấy chuẩn xác hơn. Thêm nữa việc cắt giấy giờ đây hoàn toàn nhẹ nhàng khi chỉ cần bấm nút khởi động máy và nhận sản phẩm giấy được cắt ngay ngắn và đồng đều từ chiếc máy tiện lợi này.

Phù hợp quá trình công nghiệp hóa 

Chúng ta ai cũng biết quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay đã cho ra đời rất nhiều máy móc thiết bị, để thay thế những công việc nặng nhọc của con người. Các thiết bị máy móc ngày nay được điều khiển hoàn toàn bằng các công nghệ điện tử rất hiện đại. Việc sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong quá trình sản xuất giấy là hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện đại hóa quá trình sản xuất như ngày nay.

máy cắt laser
máy cắt laser

Quá trình sản xuất giấy sẽ được công nghiệp hóa hơn và mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như tốn ít nhân công hơn, năng suất cũng sẽ được tăng nhanh chóng. Nếu như không sử dụng máy cắt giấy công nghiệp trong quá trình sản xuất giấy ngày nay, chắc chắn sẽ là một sự thiếu sót.

Sử dụng máy cắt giấy công nghiệp là cần thiết 

Chúng không chỉ đơn giản mang lại sự tiện dụng trong quá trình sản xuất giấy, hoặc phù hợp xu hướng sản xuất hiện đại. Đây còn là một thiết bị giúp nâng cao quá trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm giấy đòi hỏi tính chuẩn xác cao.

Ứng dụng máy cắt laser trong nganh công nghiệp giấy

Sự kết hợp của laser với công nghệ giấy đã được nghiên cứu trong hơn 30 năm. Một trong những ứng dụng công nghiệp thương mại thành công đầu tiên là đục lỗ giấy lọc thuốc lá. Mặc dù vậy việc thực hiện công nghệ laser trong ngành sản xuất giấy / bìa vẫn còn hạn chế do chi phí đầu tư cao và thiếu kiến ​​thức cơ bản và kết quả nghiên cứu. Tình trạng này đã thay đổi vào cuối những năm 1990: giá bán thiết bị laser giảm, các laser cải tiến được phát triển và công nghệ laser nói chung trở nên đáng tin cậy hơn.

máy cắt giấy laser
Sản phẩm máy cắt giấy laser

Máy cắt giấy laser là một loại máy cắt giấy hiện đại, được sử dụng cắt giấy khi bạn muốn cắt giấy một cáchnghệ thuật, có nhiều chi tiết đẹp mắt. Máy cắt giấy laser có thể cắt được chi tiết rất nhỏ, chỉ lệch tầm 0,2mm nên nó cắt có độ chính xác cao. Máy cắt giấy laser được thiết kế hiện đại phù hợp cho các công ty doanh nghiệp đòi hỏi mấy căt giấy đẹp, chính xác cao.Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp và bán máy cắt laser vì sự ứng dụng quan trọng và phổ biến mà máy cắt giấy laser. Chính vì cắt giấy đệp, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiếp khi kiến cho những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật rất cao.

Xem thêm : Giá máy cắt giấy

Mua máy cắt giấy laser ở đâu?

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm máy cắt giấy laser của anh An Khánh thì dù bạn ở Hà Nội, Tp. HCM hay ở bất kỳ ở đâu trên Việt Nam bạn đều được tu vấn, vẫn chuyển miễn phí. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy cắt giấy laser, khiến khác hàng khó lựa chọn. Có công ty cung cấp máy chất lượng nhưng giá lại quá đắt, có nơi cung cấp giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không ra gì… Do đó bạn đang băn khoăn không biết tìm đến nơi nào uy tín. Thì giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có An Khánh giải quyết vấn đề này cho bạn.

Địa chỉ tin cậy để mua máy khắc laser mini
Địa chỉ tin cậy để mua máy khắc laser mini

Địa chỉ bán máy cắt giấy laser của công ty máy khắc An Khánh

Trụ sở: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of