Các mẫu thiệp 3D được cắt bằng công nghệ laser

Bạn có thường thấy các loại thiệp 3D được làm từ giấy cứng khi đi dạo quanh Hồ Gươm, nhà thờ Đức Bà,… hay những khu vực nổi tiếng không? Đôi khi là những món quà của người thân đi du lịch về tặng bạn hoặc trong dịp đặc biệt gì đó. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi làm sao mà có thể làm được những sản phẩm đẹp mà tinh tế như thế này? Liệu loai máy nào có thể cắt được các chi tiết nhỏ đến như vậy? Và bạn có muốn sáng tạo vô hạn với những tấm thiệp 3D này không. Máy khắc An Khánh sẽ trả lời các câu hỏi và giới thiệu cho bạn đơn vị cắt thiệp 3D nổi bằng công nghệ laser có địa chỉ trên toàn quốc.

Các mẫu thiệp 3D được cắt bằng laser

Thiệp 3D đám cưới Thiệp 3D con công Thiệp 3D con thuyền Thiệp pop up dragon

Thiệp 3D được sản suất như thế nào?

Nếu như trước đây tầm 10 năm về trước thì để làm thiệp 3D, thiệp pop up hay muốn cắt giấy nghệ thuật thì chỉ có cách là làm thủ công. Bây giờ với công nghệ laser hiện đại thì việc cắt thiệp giấy trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Máy cắt giấy laser cho ra kết quả chính xác, chuẩn để từng mi li mét, đảm bảo được độ tinh tế cho sản phẩm. Máy cắt laser được con người sử dụng điều khiểu máy móc nên quá trình công nghiệp hóa tự động giúp cho chi phí sản phẩm giảm xuống so với làm thủ công và thời gian làm thủ công cũng khá mất nhiều thời gian. An Khánh tự tin là nhà cung cấp máy cắt giấy mini laser uy tín.

Công nghệ cắt thiệp 3D siêu tốc bằng máy laser, công nghệ cắt thiệp 3D bằng máy laser đạt được đến độ tinh xảo và chính xác cực cao, nét cắt sắc bén, cắt được nét nhỏ và nhiều chi tiết nhỏ, tốc độ cắt cao chỉ chưa đầy 30 giây để cắt tạo hình xong 1 tấm thiệp nổi 3D bằng giấy

may-cat-khac-laser-giay-3020
may-cat-khac-laser-giay-3020

Mua máy Cắt thiệp nổi 3D bằng laser ở đâu?

Máy Khắc An Khánh chuyên cung cấp máy khắc laser trên toàn quốc . Với nhiều năm trong lĩnh vực sử dụng công nghệ laser hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy khắc laser ra thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy khắc laser chúng tôi đã không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để Máy khắc An Khánh ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trụ sở: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Xem thêm: máy cắt vải mini bằng laser

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of