Laser – Phương pháp khắc tên lên nhẫn tuyệt vời

Nhẫn – một trong những món đồ trang sức không thể thiếu của chị em phụ nữ cũng như các đấng màu rau. Khi công nghệ ngày càng hiện đại thì người ta có nhiều cách để hô biến những chiếc nhẫn trở nên ấn tượng, thu hút và ý nghĩa hơn.

Một trong những cách đó chính là khắc chữ, khắc tên lên nhẫn sử dụng công nghệ Laser. Với phương pháp này không những cho ra đời những chiếc nhẫn được khắc nội dung đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp khắc tên lên nhẫn sử dụng máy khắc laser nhé!

Laser – Phương pháp khắc tên lên nhẫn tuyệt vời

Máy khắc laser có thể khắc được trên các chất liệu làm nhẫn nào?

Nhẫn được chế tác từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có thuộc tính khác nhau. Bạn đang không biết máy khắc laser có thể khắc lên nhẫn được làm bằng chất liệu gì? Với việc khắc tên lên nhẫn, bạn có thể sử dụng dòng máy khắc mini công nghệ Fiber. Dòng máy này có thể khắc trên mọi loại nhẫn với các chất liệu khác nhau. Cụ thể là:

  • Nhẫn vàng: là loại chất liệu được sử dụng phổ biến, được nhiều người lựa chọn và có giá trị khá cao
  • Nhẫn bạc: loại nhẫn bạc được sử dụng cũng khá phổ biến nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhẫn vàng rất nhiều.
  • Nhẫn hợp kim cao cấp không hoen gỉ: đây là loại vật liệu làm nhẫn không gỉ, sáng bóng và dễ dàng gia công thiết kế thành nhiều kiểu dáng.
  • Nhẫn bạch kim: tuy không cần đánh bóng thường xuyên nhưng đây là loại vật liệu có giá thành đắt, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua.
  • Nhẫn titanium: vì là loại vật liệu rất cứng nên quy trình làm trang sức từ vật liệu này đòi hỏi phải có công nghệ cao.

Laser – Phương pháp khắc tên lên nhẫn tuyệt vời

>>>Giá máy cắt giấy

Tại sao nên khắc nhẫn bằng máy khắc laser?

Khắc nhẫn bằng Laser là một phương pháp khá mới mẻ, hiện đại. Phương pháp này mang đến cho lĩnh vực kim hoàn một bước đột phá mới, một bước phát triển nhảy vọt. Vậy bạn có biết tại sao công nghệ laser, với chiếc máy khắc laser lại là sự lựa chọn số 1 cho việc khắc tên lên nhẫn?

  • Khắc được trên hầu hết các chất liệu nhẫn khác nhau
  • Khắc được nội dung đa dạng, các hoạt tiết, hoa văn khác nhau
  • Khắc chính xác đến từng mm, sai số cực nhỏ – nhỏ hơn 0,001mm
  • Tốc độ khắc nhanh chóng, chỉ trong vài phút là có thể hoàn thành
  • Đường khắc sắc nét, rõ ràng, không bị cháy cạnh, không tạo bavia…

>>> Giá máy cắt vải

Quy trình khắc nhẫn bằng máy khắc laser

Laser – Phương pháp khắc tên lên nhẫn tuyệt vời

Để có thể khắc lên nhẫn bằng máy khắc laser kim loại thì bạn cần thông qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tạo ra bản thiết kế file khắc trên máy tính

Bước 2: Kết nối máy tính với máy khắc laser

Bước 3: Máy Laser đã được cài đặt sẵn phần mềm khắc tự động sẽ tiến hành khắc theo mẫu đã thiết kế. Hoàn thành việc khắc lên nhẫn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ khắc nhẫn laser, vui lòng liên hệ với An Khánh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy cắt khắc laser: từ máy khắc gỗ, máy cắt vải – da – mica – decal cho đến các dòng máy khắc kim loại hiện đại.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of