Khắc laser – khoác lên bộ cánh mới cho bao bì

Bạn đang tìm cách để giúp cho bao bì sản phẩm trở nên nổi bật hơn? Những phương pháp như in – tô màu…có lẽ đã trở nên quá nhàm chán và lỗi thời. Vậy khắc laser có thể chính là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Khắc laser - khoác lên bộ cánh mới cho bao bì

>>> Máy khắc gỗ mini

Khắc laser giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bao bì

Những nét và đường cắt khắc chính xác không chỉ khiến bao bì trở nên ấn tượng mà còn tạo nên một kết cấu hấp dẫn hơn ở trên kệ. Jason Lefton của BIG SECRET – một agency chuyên về khắc laser nói rằng: ”Khắc laser cung cấp độ chi tiết, phức tạp và chính xác cao cho bao bì – mọi người lập tức sẽ muốn tương tác với nó”.

Khắc laser - khoác lên bộ cánh mới cho bao bì

Ví dụ một quyển sổ được thiết kế theo phong cách tối giản được đặt trên kệ, kế bên hàng trăm cuốn sách khác. Nó chắc chắn sẽ bị ‘chìm nghỉm’, không được ai quan tâm. Nhưng nếu cuốn sổ này được đặt trong một hộp gỗ được thiết kế với những khe được cắt bằng máy cắt laser, thì ngay tức thì rất dễ chú ý. Lefton đề cập: “Đối với một thương hiệu đang cố trở nên nổi bật hoặc chỉ muốn làm cho nó ngầu hơn thì việc thêm tạo nên sự tò mò và thích thú là một cách tuyệt vời để gây bất ngờ cho khách hàng”.

Những thiết kế đẹp, tỉ mỉ luôn dễ thành công hơn bạn nghĩ. Thực tế thì đa số nguyên liệu đều được sử dụng như nhau: gỗ, giấy, acrylic, vải, thủy tinh … Nhưng nếu bạn biết cách thay đổi, biến tâu đi một chút thì sẽ tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn. Hãy biết tận dụng điều này khi sản xuất bao bì sản phẩm của mình! Và công nghệ laser sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy!

Tại sao cần khắc laser trên thiết kế bao bì sản phẩm?

 

Khắc laser - khoác lên bộ cánh mới cho bao bì

Một trong những khía cạnh tuyệt vời của việc khắc laser chính là sự uyển chuyển, tinh tế mà chúng mang lại. Với máy khắc laser, máy cắt laser hoàn toàn có thể khắc và cắt các loại nguyên vật liệu đa dạng, nội dung cắt khắc không giới hạn, tạo ra các kiểu bao bì khác nhau. Những loại bao bì được khắc cắt laser có thể bằng giấy, gỗ, acrylic, bìa cứng, da và nhiều loại vật liệu khác. Một khách hàng có với một ý tưởng độc đáo, với nhiều chi tiết được tạo từ laser sẽ biến một mẫu bao bì đơn giản trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Và chắc chắn rồi, nó sẽ thu hút được khách hàng rất tốt và nâng giá trị của sản phẩm lên rất nhiều.

Khắc laser - khoác lên bộ cánh mới cho bao bì

Bên cạnh khả năng cắt khắc đa dạng trên các chất liệu khác nhau, công nghệ laser còn được tin dùng bởi vì sự chính xác vô cùng cao, khả năng cắt khắc chi tiết và tinh xảo. Điều bạn cần làm đó chỉ là ‘vẽ’ ý tưởng của mình lên phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính hoặc lựa chọn hình ảnh có sẵn, kết nối máy khắc laser mini và máy tính. Lúc này, máy laser sẽ tự chạy, tự động cắt – khắc đúng theo file thiết kế. Việc bạn cần làm chỉ là đợi vài giây hoặc vài phút để nhận thành quả. Và bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ cắt – khắc của máy laser. Với tốc độ gia công nhanh chóng, lên đến 1000mm/s thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành 1 mẫu bao bì khắc cắt laser trong vài giây!

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x