Khắc dưa hấu bằng máy laser – có nên hay không?

Nếu như việc khắc dưa hấu bằng tay khá thủ công, mất thời gian chờ đợi quá dài và kém tinh xảo thì giờ đây việc khắc dưa hấu bằng máy laser có thể khắc phục được tất cả những hạn chế của việc khắc thủ công.

Máy khắc laser nào có thể khắc trên dưa hấu?

Khắc dưa hấu bằng máy laser có ưu điểm gì?

Đặc điểm của công nghệ khắc dưa hấu bằng máy Laser là:

  • Đường khắc cực mịn màng
  • Khắc được những chi tiết rất nhỏ
  • Nét khắc mềm mại và chuyên nghiệp
  • Đường khắc chính xác tuyệt đối
  • Tốc độ khắc nhanh chóng

100% khách hàng khi nhìn thấy tác phẩm dưa hấu khắc bằng Laser đều trầm trồ thán phục. An Khánh hiện là đơn vị chuyên phân phối máy khắc dưa hấu laser, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc Laser trên dưa hấu, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc logo theo mọi yêu cầu và lấy nhanh lấy liền chỉ sau 5 phút. Việc khắc là hoàn toàn được lập trình bằng máy tính nên rất đơn giản và nhanh gọn.

Khắc dưa hấu bằng máy Laser có đẹp hơn khắc tay hay không?

An Khánh khẳng định việc khắc dưa hấu bằng máy khắc laser đẹp hơn khắc tay rất nhiều lần. Việc khắc tay phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ, mặt khác đối với những đường khắc chi tiết nhỏ người thợ không thể khắc được tỉ mỉ và chi tiết. Trong khi đó máy khắc laser lại hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm trên.

Thời gian khắc dưa hấu bằng tay có khi từ 1 tiếng – 3 tiếng thì việc khắc bằng máy laser chỉ mất từ 1 phút – 5 phút là xong. Với máy khắc dưa hấu laser hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ khắc nông sâu, rộng hẹp cần khắc bằng cách điều chỉnh năng lượng là laser được. Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện

Khắc dưa hấu bằng máy laser có ảnh hưởng đến chất lượng dưa không?

Máy khắc dưa hấu laser bán ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều quý khách hàng đều có chung một thắc mắc rằng: Việc khắc dưa hấu bằng máy laser có làm ảnh hưởng gì dưa không? Hoặc trái dưa sau khi khắc có bảo quản được lâu không? An Khánh xin khẳng định rằng: Do việc khắc dưa hấu sử dụng chùm tia laser hội tụ nên việc khắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng quả dưa hấu sau khi khắc, dưa hấu hoàn toàn bình thường và bảo quản như chưa hề được khắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần mua máy khắc dưa hấu phục vụ việc kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay với An Khánh chúng tôi nhé!

0 0 votes
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
.
.
.
.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x