Khắc cắt laser trên vải có ưu điểm gì?

Công nghệ khắc cắt laser trên các chất liệu đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ laser để cắt khắc trên vải đã mang đến bước nhảy vọt trong ngành thời trang, may mặc. Việc việc sử dụng máy cắt vải laser có những ưu điểm gì nổi bật?

3 dòng máy cắt vải laser tốt nhất
3 dòng máy cắt vải laser tốt nhất

Khắc cắt laser trên vải đặc điểm gì?

Công nghệ laser với lợi thế cắt khắc chính xác, vận hành đơn giản và mức tự động hóa cao. Chính vì thế, ngày nay dần được áp dụng rộng rãi trong ngành dệt may, da giày…để gia công, cắt khắc laser trên vải.

Cuộc sống hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, những máy móc thiết bị hiện đại ra đời và không ngừng cải tiến. Thay vì sử dụng các phương pháp như cắt vải bằng phương thức thủ công, với các dòng máy truyền thống kém hiệu quả, đường cắt không mịn, vải bị tước,… thì ngày nay công nghệ laser với những dòng máy cắt laser giá rẻ An Khánh đã giúp các nhà sản xuất không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã các sản phẩm và giảm tối đa thời gian, chi phí sản xuất.

Công nghệ cắt laser vải, gia công công nghiệp sử dụng máy cắt vải laser mini ngày nay càng trở nên phổ biến. Khi máy cắt laser thực hiện các thao tác cắt, tia laser sẽ làm khô các đường cắt, giúp các vết cắt không bị khô xơ, không bị bong ra so với khi cắt bằng các dụng cụ khác như kéo, dao, các phương pháp cũ…. Ngoài ra máy cắt laser giá rẻ còn tạo ra các sản phẩm mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp trong ngành may mặc, tạo nên các phụ kiện, cúc áo, nơ, cài chốt áo… đẹp mắt và ấn tượng.

Cắt khắc laser trên vải cho hiệu quả cao

Ưu điểm của cắt khắc laser trên vải

Máy cắt laser trên vải mang lại các ưu điểm nổi bật sau:

– Cắt vải có đường nét sắc xảo, sắc sảo chính xác cao, vết cắt có độ chi tiết, giúp nâng cao khả năng kiểm soát.

– Cắt được những họa tiết và chi tiết rất nhỏ, chi tiết cắt chính xác và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

– Cắt hoa văn, đục lỗ, cắt họa tiết tạo hoa văn cho sản phẩm, các viền cắt khắc được làm khô và sạch sẽ.

– Tăng tốc độ cắt khắc, cho năng suất vượt trội.

– Quy trình cắt khắc được sử dụng bởi máy tính, không cần tốn sức lao động nhân lực.

–  Đường cắt nhỏ và chính xác, tạo ra các những thành phẩm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Khi cắt khắc trên các chất liệu vải nylon, tia laser sẽ làm nung chảy sợi vải, không cần áp dụng biện pháp vắt sổ như các phương pháp cắt thông thường khác. Sử dụng máy cắt vải laser sẽ cắt được số lượng lớn, mang tính hàng loạt, độ chính xác và đồng đều cao. Chính vì thế, máy laser này phục vụ rất tốt cho sản phẩm vải có nhiều chất nylon, khắc phục được những nhược điểm khó xử lý của những phương pháp thông thường khác trong ngành may mặc.

An Khánh là đơn vị đi đầu trên cả nước cung cấp máy cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu mua máy khắc cắt nhé!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.