Hướng dẫn sử dụng máy khắc con dấu

Những dòng máy khắc con dấu hiện nay đã thay thế dần những phương pháp thủ công làm công việc khắc dấu trở nên nhanh gọn, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của người dùng. Nếu bạn đang muốn sở hữu máy khắc con dấu lúc này thì nên tham khảo thông tin về hướng dẫn sử dụng máy khắc con dấu ngay dưới đây.

Tìm hiểu về máy khắc con dấu

Máy khắc con dấu hiện nay là công cụ sử dụng công nghệ laser tiên tiến để khắc dấu với những con dấu được sử dụng phổ biến hiện nay, thay thế cho những phương pháp truyền thống. Máy khắc con dấu có tốc độ hoạt động nhanh hơn, khắc dấu với độ chính xác cao hơn tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Xem thêm >> máy khắc dấu cao su

Ưu điểm của máy khắc con dấu

  • Máy khắc con dấu với tốc độ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã khắc dấu xong với đường nét mượt mà, khách hàng có thể lấy liền con dấu 1 cách thuận lợi.
  • Khắc dấu bằng laser cho ra những sản phẩm với sự tinh xảo và sắc nét, những chi tiết nhỏ nhất đều được khắc tỉ mỉ mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối, tỷ lệ sai số gần như không có.
  • Máy khắc dấu có thể khắc dễ dàng trên mọi bề mặt dấu như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.
  • Thực hiện theo mẫu mã yêu cầu của người dùng, kết nối với máy tính nên thao tác đơn giản, an toàn với người dùng, tia laser thực hiện thân thiện với môi trường.
  • Khắc được nhiều con dấu khác nhau, như dấu tên, chức danh, chữ ký,… đều có độ chính xác và thẩm mỹ cao.
  • Máy khắc dấu laser trên mọi chất liệu khác nhau, vì vậy bạn có thể khắc được nhiều loại dấu như dấu cao su, dấu đồng,…

hướng dẫn sử dụng máy khắc con dấu

Hướng dẫn sử dụng máy khắc con dấu

Sử dụng máy khắc con dấu ra sao thì bạn có thể xem qua các bước cơ bản với thông tin hướng dẫn sử dụng máy khắc con dấu như sau:

Bước 1: Lựa chọn vật liệu khắc dấu, tùy vào nhu cầu của người dùng bạn có thể lựa chọn chất liệu làm dấu theo yêu cầu.

Bước 2: Lên ý tưởng làm mẫu thiết kế con dấu, bước này bạn có thể thực hiện khắc dấu theo mẫu có sẵn bị mẫu của khách hàng đưa kết nối máy khắc laser với máy tính để tiến hành thực hiện thiết kế con dấu phù hợp và đẹp mắt.

Bước 3: Kiểm tra thấu kính của máy khắc con dấu, đâu là bước kiểm tra để chắc chắn tia laser chiếu đúng đường không bị lệch, bạn có thể tháo thấu kính của máy ra và làm sạch bụi bẩn rồi lắp lại.

Bước 4: Vận hàng máy khắc dấu, đến bước này bạn bật máy khắc lên để chờ tầm 5 đến 10 phút cho máy nóng dần lên rồi mới thực hiện khắc dấu.

Bước 5: Thiết lập đường khắc laser, bạn có thể thiết kế đường khắc laser để tạo nên những đường nét khắc theo ý muốn.

Địa chỉ cung cấp máy khắc con dấu

An Khánh là địa chi cung cấp các dòng máy khắc con dấu bằng laser với mẫu mã khác nhau để tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn tốt hơn, có các chi nhánh trên toàn quốc hỗ trợ người mua 1 cách chu đáo nhất. Bảo hành máy khắc laser giá rẻ khắc con dấu lâu dài, nhân viên nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về máy khắc con dấu.

Địa chỉ liên hệ đến An Khánh: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.  Hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x