Hướng dẫn cách sử dụng phần mền SmartCarve 4.3 máy cắt cho ngành giày da

Như chúng ta đã biết khắc  hình ảnh, họa tiết trên chất liệu da bằng tia laser hiện đang là một trong những công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Với những đường nét họa tiết sắc sảo, tạo hình  chân thật và có thể khắc mọi hình ảnh, logo mà chúng ta mong muốn.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp và phân phối các dòng máy khắc laser cho ngành công nghiệp giày da vì thế quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và mua cho mình những sản phẩm phù hợp và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là 6 dòng mày khắc laser thường được dùng trong ngành công nghiệp giày da:

Máy khắc laser 1325Máy khắc laser giá rẻ 1325Máy khắc laser 1390Máy khắc laser giá rẻ 1390
Máy khắc laser 3020Máy khắc laser giá rẻ 3020Máy khắc laser 3525Máy khắc laser giá rẻ 3525
Máy khắc laser giá rẻ 6040Máy khắc laser 6040Máy khắc laser giá rẻ 9060

Để có thể vận hành cũng như sử dụng công nghệ máy khắc laser hiệu quả trong ngành công nghiệp giày da thì có rất nhiều phần mền tích hợp và chúng ta không thể không kể đến phần mền SmartCarve 4.3.

Với bài viết này, máy khắc An Khánh sẽ hướng đến các bạn cách sử dụng phần mền SmartCarve 4.3 máy cắt cho ngành giày da một cách tốt nhất.

SmartCarve 4.3 có rất nhiều chức năng hữu ích như: chức năng thiết kế hỗ trợ máy tính, điều khiển thông minh máy tính, xử lý hình ảnh, đa ngôn ngữ và có thể xử lý nhiều loại dữ liệu, xử lý nhiều laser, thiết kế nhiều lớp. Ngoài ra SmartCarve 4.3 còn hỗ trợ kiểm soát xử lý và tạo dữ liệu của hầu hết các thiết bị xử lý laser.

Đừng bỏ video hướng dẫn sử dụng phần mền SmartCarve 4.3 máy cắt cho ngành giày da:

Mong rằng qua bài viết chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu và sử dụng phần mền SmartCarve 4.3 máy cắt cho ngành giày da một cách hiệu quả nhất nhé. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ lỗi nào thì có thể comment ngay dưới bài viết này để được đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Một số hình ảnh được sử dụng công nghệ tia laser để khắc trên chất liệu da:

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua máy khắc laser chính hãng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0987.637.860 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

.
.
.
.