Giải đáp các câu hỏi liên quan đến máy laser

Máy laser hiện đại được sản xuất có thể cắt khắc, gia công trên các phi kim và vật liệu kim loại. Đặc biệt, với thiết kế thông minh, những dòng máy khắc, máy cắt laser tại An Khánh hoàn toàn có khả năng tích hợp một cách linh động vào các dây chuyền sản xuất công nghiệp, giúp khách hàng có giải pháp gia công toàn diện nhất. Tuy nhiên, nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về máy laser, chắc chắn bạn sẽ có hàng trăm thắc mắc. Và sau đây là những thắc mắc cơ bản của hầu hết mọi người mà An Khánh xin giải đáp!

Xem thêm:

Máy laser có thể giúp tạo thu nhập cao không?

Tất nhiên rồi! Chỉ cần vài thao tác thiết kế họa tiết, hình ảnh. Sau đó, dùng chiếc máy laser thực hiện các thao tác cắt khắc trên sản phẩm, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm sáng tạo, tạo thêm uy tín và mức độ hài lòng cho các khách hàng của mình.

Máy laser có thể giúp tạo thu nhập cao không?
Máy laser có thể giúp tạo thu nhập cao không?

Với máy khắc laser, máy cắt laser, bạn có thể cắt khắc gia công theo yêu cầu của mọi khách hàng, trên mọi chất liệu; phổ biến là dùng để khắc dấu, khắc cắt nhãn mác, làm biển quảng cáo, …

Nếu còn bất kỳ mối nghi ngờ nào về khả năng làm việc mạnh mẽ, đảm nhiệm khối lớn công việc lớn mỗi ngày, mang lại lợi nhuận cho mình thì bạn có thể vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website chính thức của chúng tôi.

Phần mềm nào thích hợp cho máy khắc laser An Khánh?

Máy khắc laser hoạt động tương tự như một chiếc máy in, nó tương thích với hầu hết các chương trình phần mềm thiết kế đồ họa thuộc hệ điều hành Windows hiện nay ví dụ: CorelDRAW, Adobe products, AutoCad…. Bạn có thể thỏa sức thiết kế ý tưởng bạn muốn thể hiện trên mẫu khắc và máy khắc laser sẽ thực hiện cắt khắc theo những gì bạn muốn, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm dễ sử dụng, thì chương trình CorelDRAW là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Phần mềm nào thích hợp cho máy khắc laser An Khánh?
Phần mềm nào thích hợp cho máy khắc laser An Khánh?

Loại thiết kế đồ họa nào máy Laser có thể gia công?

Bạn có thể tiến hành cắt khắc hình ảnh scan, cắt khắc logo, ảnh bitmap, các hình ảnh đơn giản hoặc phức tạp khác, cắt khắc chữ, file AutoCard… Bất kỳ loại thiết kế nào mà bạn có thể in được thì đều có thể tiến hành cắt khắc được bằng máy khắc Laser của An Khánh. Riêng đối với chức năng cắt, bạn cần phải có chương trình đồ họa dạng véc tơ như file .eps hoặc file Illustrator. Lưu ý rằng, chất lượng hình ảnh, đường bạn muốn khắc càng cao, càng sắc nét thì mẫu khắc tạo bạn tạo cần phải đẹp và rõ ràng.

Xem thêm các giải đáp tiếp theo tại đây

Địa chỉ bán máy khắc laser ở đâu

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of