Giải đáp các câu hỏi liên quan đến máy laser (tiếp theo)

Máy laser có khắc được trên kim loại không?

Tất nhiên việc khắc cắt trên kim loại là một trong những ứng dụng mạnh mẽ của máy laser. Nếu như hệ thống Laser CO2 khắc và cắt trên hầu hết các vật liệu phi kim thì hệ thống máy Fiber của chúng tôi hoàn toàn có thể khắc trên bất kỳ loại vật liệu kim loại nào. Máy khắc laser Fiber của chúng tôi là sự kết hợp giữa các đặc điểm như giá thành phải chăng, chất lượng khắc cắt cực cao, và diện tích vùng làm việc rộng, công suất lớn. Thêm vào đó, thiết kế hệ quang học phẳng và di chuyển được cũng có thể giúp bạn khắc được trên các mẫu vật liệu kim loại trong khoảng thời gian cực ngắn.

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến máy laser
Máy laser có khắc được trên kim loại không?

Tôi có thể thử cắt, khắc trước khi mua máy laser?

Đầu tư một chiếc máy khắc cắt laser luôn cần phải tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế, hầu hết khách hàng mua máy cắt laser đều muốn được thử cắt khắc trên vật liệu của mình trước khi quyết định có mua hay không. Nếu bạn có bất kỳ mẫu vật liệu nào muốn cắt, khắc với hệ thống máy cắt laser của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đáp ứng yêu cầu này. Chỉ cần gửi mẫu cần cắt khắc, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành thử nghiệm vật liệu của bạn sau đó sẽ báo cáo kết quả cho bạn biết. Tất nhiên, chúng tôi cũng khuyến khích bạn đến tận Showroom của chúng tôi để tiến hành cắt khắc thử nghiệm, để có đánh giá chất thực nhất trước khi quyết định mua máy cắt laser An Khánh.

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến máy laser
Khắc thử trước khi mua máy laser

Học được cách sử dụng máy Laser trong bao lâu?

Rất nhiều người e ngại khi chưa có kinh nghiệm sử dụng máy cắt khắc laser. Nếu bạn biết cách sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác sử dụng máy chỉ trong vài phút nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc xác định công suất và tốc độ gia công sao cho phù hợp với vật liệu sử dụng. Nhưng bạn có thể yên tâm, An Khánh chúng tôi đã có bảng hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt thông số cho công suất cũng như tốc độ cắt khắc phù hợp với từng loại vật liệu, bạn sẽ dễ dàng hơn trong các thao tác sử dụng máy laser An Khánh.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của khách hàng khi tìm mua máy laser mini. Hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những đắn đo của mình, để từ đó mua được máy laser tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết nổi bật:

Địa chỉ cung cấp máy khắc laser An Khánh

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x