Giá máy khắc laser mini là bao nhiêu?

Bạn đang có kế hoạch mua máy khắc laser mini? Bạn đang phân vân không biết mua dòng máy khắc laser nào, của thương hiệu nào, đơn vị nào đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và cần đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng? Đừng bỏ qua các thông tin dưới đây để mua máy khắc laser mini tốt nhất nhé!

Giá máy khắc laser mini là bao nhiêu?

Đầu tiên đó chính là ngân sách –yếu tố hàng đầu khi bạn tìm mua máy khắc laser cũng như bất cứ món đồ nào. Với khả năng tài chính lớn, bạn hoàn toàn có thể chọn mua bất cứ một chiếc máy laser nào vừa ý mà không cần để ý quá nhiều đến giá cả. Nhưng nếu tài chính hạn hẹp, thì giá máy khắc laser mini lại là yếu tố quan trọng được đặt ngang hàng với yêu cầu chất lượng máy khắc laser bạn đặt ra.

Dạo một vòng thị trường bán máy khắc laser, bạn có thể nhận ra rằng giá máy khắc laser mini vô cùng đa dạng. Chúng có thể dao động từ 15 triệu đồng cho đến 100 triệu đồng.

Nếu bạn có ngân sách lớn, thì tất nhiên, một chiếc máy khắc khổ lớn hơn, đa năng sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và không bị giới hạn khả năng khắc. Nhưng nếu ngân sách ít, bạn chỉ có nhu cầu sử dụng để gia công những món đồ có kích thước nhỏ, thường dưới 60x40cm thì máy khắc laser mini là sự lựa chọn tiết kiệm.

Có các loại máy khắc laser mini nào?

Nếu phân theo vật liệu có khả năng gia công, máy khắc laser mini giá rẻ gồm: máy khắc laser mini phi kim và máy khắc laser fiber kim loại mini.

Máy khắc phi kim mini

Máy khắc laser mini khắc phi kim gồm 3 loại bán chạy nhất trên thị trường sau: máy khắc mini 3020, máy khắc laser mini 3525 và máy khắc laser mini 6040.

Còn máy khắc laser fiber kim loại mini có khổ làm việc 110×110; 220×220 hoặc 300x 300mm.

Máy khắc kim loại mini

Trên đây là những thông tin về giá máy khắc laser mini cũng như các loại máy khắc laser mini; giúp bạn mua được chiếc máy khắc laser mini chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, liên hệ ngay với An Khánh để được tư vấn tốt nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.