Giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ

Bạn đang muốn sở hữu máy khắc laser 3525 để hỗ trợ cho công việc khắc cắt của doanh nghiệp. Nhưng vấn đề trở ngại lớn nhất của bạn là nguồn vốn đầu tư, làm thế nào để biết giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ? Hãy tham khảo bài viết dưới dây để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ
giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ

Máy khắc laser 3525

Máy khắc laser 3525 là một trong những máy laser thuộc dòng máy khắc laser mini, với trọng lượng khoảng 30kg, kích thước máy nhỏ gọn rất thuận tiện trong việc di chuyển, hay những xưởng sản xuất không có không gian lý tưởng.

Phạm vi làm việc của máy là 35 x 25 (cm), máy khắc laser 3525 được trang bị khối động cơ và bộ khung mạnh mẽ và vững chắc về phần cơ học. Máy có công suất làm việc tương đối cao, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài.

Máy khắc laser 3525 tại Hà Nội có khả năng tích hợp với các phần mềm thông dụng của máy tính, giúp cho máy có tính năng tự động hóa tương đối cao. Thời gian hoàn thành sản phẩm khắc cắt rất ngắn bởi tốc độ làm việc của máy siêu nhanh.

Máy chuyên khắc cắt, làm việc trên những vật liệu phi kim như: da, gỗ, giấy, nhựa cứng, mica, thủy tinh, pha lê… Do đó máy laser có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề, phục vụ cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Máy khắc laser 3525 có thể khắc cắt trên mọi chất liệu
Máy khắc laser 3525 có thể khắc cắt trên mọi chất liệu

Xem thêm:

Giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy khắc laser với mức giá khác nhau. Do nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cả máy, tuy nhiên trước khi đầu tư vào bất kỳ loại máy móc nào, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng ngoài vấn đề chất lượng máy cũng như giá máy khắc laser 3525 ở đâu rẻ, để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Máy khắc laser tại An Khánh cung cấp không chỉ có giá cả hợp lý mà chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất. Là điểm đến của những đơn vị kinh doanh các dòng sản phẩm tạo ra từ máy khắc laser.

Tại An Khánh chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ, chế độ sau đây:

Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh tự tin là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm máy khắc laser chất lượng mà giá cả phải chăng, với phương châm quyền lợi của công ty cũng như của mọi khách hàng:

  • Sản phẩm chính hãng chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá thành tốt nhất
  • Giao hàng vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình
  • Thời gian bảo hành lâu dài (24 tháng)

Bạn có thể truy cập vào website: maykhac.vn để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy cắt khắc laser cũng như các sản phẩm máy laser khác mà công ty đang phân phối trên thị trường.

Mọi thông tin thắc mắc, đánh giá của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới

Địa chỉ: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of