Giá máy khắc dưa hấu ở đâu rẻ?

Một vài năm trở lại đây mỗi dịp tết đến xuân về hẳn các cửa hàng bán dưa hấu, từ vỉa hè cho đến các siêu thị lớn rộ lên phong trào khắc dưa hấu theo yêu cầu với những hình ảnh, chữ viết, hoạt tiết khá phong phú. Nếu trước đó, việc khắc dưa hấu được thực hiện thủ công bằng tay của những người thợ có đôi bàn tay khéo léo, có con mắt thẩm mỹ cao thì giờ đây, bất cứ ai cũng có thể cho ra những sản phẩm dưa hấu được khắc đẹp mắt một cách nhanh chóng với chiếc máy khắc dưa hấu. Bạn muốn tìm hiểu về loại máy khắc laser này? Bạn muốn mua và cũng thắc mắc giá máy khắc dưa hấu ở đâu rẻ?

Máy khắc dưa hấu tại An Khánh
Máy khắc dưa hấu tại An Khánh

Tại sao bạn nên lựa chọn máy khắc dưa hấu?

Nếu bạn có cơ hội được ‘chiêm ngưỡng’ chiếc máy khắc laser dưa hấu làm việc, bạn sẽ thấy rằng nó khắc với tốc độ cực nhanh, những nét khắc trên bề mặt vô cùng mịn, đều, cho dù bạn có ‘soi’ kỹ thì cũng khó có thể thấy được né đứt gãy trên bề mặt.

Cũng giống như các loại máy khắc laser khắc trên các chất liệu khác, máy khắc dưa hấu đảm bảo khắc các chi tiết chính xác, cho dù là chi tiết rất nhỏ và bạn hoàn toàn có thể khắc mọi thứ mình muốn lên dưa hấu với chiếc máy khắc laser này.

Nói rõ hơn về tốc độ khắc và thời gian hoàn thành thành phẩm khi sử dụng máy khắc laser là rất nhanh, chỉ trong chưa đầy 5 phút là đã xong 1 sản phẩm dưa hấu đẹp mắt, các chi tiết đều được khắc rất rõ ràng và trung thực. Còn nếu việc khắc dưa hấu bằng tay thì một người thợ lành nghề cũng phải mất từ 1-4 tiếng đồng hồ với hoàn thành xong tác phẩm, thời gian này phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu khắc đơn giản hay phức tạp của khách hàng. Tất nhiên, đối với những mẫu phức tạp thì khắc thủ công khó thực hiện tốt được.

Dưa hấu được khắc bằng máy khắc An Khánh
Dưa hấu được khắc bằng máy khắc An Khánh
Dưa hấu được khắc bằng tay
Dưa hấu được khắc bằng tay

Giá máy khắc dưa hấu ở đâu rẻ?

Mua máy khắc laser để phục vụ cho ý tưởng kinh doanh dịch vụ cắt khắc là một đầu tư khá táo bạo bởi giá máy khắc laser không phải thấp. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội kinh doanh kiếm lời, thu được lợi nhuận khá là cao. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy khắc, còn lại những chi phí khác như chi phí vận hành máy, chi phí bảo dưỡng, chi phí thuê nhân công… đều không đáng kể.

Máy khắc laser dưa hấu vận hành sử dụng điện nhưng tiêu thụ điện năng rất ít. Bên cạnh đó, việc cắt khắc luôn chính xác gần như tuyệt đối nên An Khánh chắc chắn rằng máy khắc sẽ không bao giờ là làm hỏng thành phẩm cắt khắc. Chính vì thế mà việc sử dụng máy khắc dưa hấu tiết kiệm được tối đa chi phí.

Mặc dù chi phí đầu tư lớn nhưng chi phí trong suốt quá trình sử dụng, vận hành máy lại không tốn nhiều chi phí. Tưởng chừng như việc đầu tư này quá ‘đắt đỏ’ nhưng ngược lại, rất kinh tế và hiệu quả.

An Khánh bán máy khắc dưa hấu giá rẻ, cam kết chất lượng
An Khánh bán máy khắc dưa hấu giá rẻ, cam kết chất lượng

Tuy nhiên, để tìm một đơn vị bán máy khắc laser dưa hấu thực sự uy tín, bán máy khắc chất lượng với giá thành rẻ thì An Khánh là điểm đến tuyệt vời cho bạn. An Khánh chuyên cung cấp các loại máy khắc laser trên khắp các tỉnh thành. Tất cả các đơn vị sử dụng máy khắc đều là do chúng tôi cung cấp.

An Khánh cam kết:

  • Chất lượng vượt trội
  • Giá thành cạnh tranh
  • Giao hàng miễn phí
  • Hỗ trợ tận tình
  • Bảo hành lâu dài

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy khắc laser mini nhé!

 

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of