Giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội

Những họa tiết cuốn hút, độc đáo và ý nghĩa được khắc lên những quả dưa hấu bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhất là trong những dịp đặc biệt của năm. Để làm được điều này là nhờ máy khắc dưa hấu bằng laser, với kích thước nhỏ gọn những chiếc máy khắc dưa hấu mini rất thích hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ. Tìm hiểu về máy khắc dưa hấu mini và giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội ra sao bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới đây.

Giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội
Giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội

Thông tin chung về máy khắc dưa hấu mini

Máy khắc dưa hấu mini là sản phẩm khắc laser để khắc dưa hấu thành những sản phẩm như mong muốn, nhờ có kích thước nhỏ gọn cùng những tính năng nổi bật, máy khắc mini hiện nay rất được những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng.

Những phương pháp khắc dưa hấu truyền thống thường nhờ thợ làm thủ công thường không đem lại kết quả cao, nếu nhìn kỹ vào thì có thể trông thấy những vết nứt đoạn trên họa tiết khắc.

Đối với máy khắc laser dưa hấu mini thực hiện công việc trong thời gian rất nhanh, máy chỉ cần thực hiện khắc vài phút là hoàn thành công việc, nhờ vào công nghệ laser tiên tiến nên những hình ảnh, chữ viết khắc trên dưa hấu với độ chính xác cao nhất, tỉ mỉ đến từng đườn nét nhỏ nhất.

Công nghệ của máy khắc dưa hấu mini hoạt động với tốc độ cao, thời gian thực hiện khắc nhanh bạn chỉ mấy từ 3 đến 5 phút là xong, có thể khắc được mọi hình dạng khác nhau trên dưa hấu với độ sắc nét gần như tuyệt đối.

Chùm tia laser hội tụ tại vị trí cần khắc nên chỉ làm bong lớp vỏ dưa hấu bên ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng bên trong bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dưa hấu.

máy khắc dưa hấu mini
Máy khắc dưa hấu mini

Máy khắc dưa hấu mini chất  lượng

Trước đây khi khắc lên dưa hấu theo phương pháp bằng tay thì chủ yếu nhờ vào thợ lành nghề, cách này phụ thuộc vào khả năng khắc của người thợ, tuy nhiên bộc lộ những hạn chế như không thể  khắc được nhiều kiểu dáng mẫu mã theo yêu cầu, hay người thợ khắc phải quen tới hình ảnh cần khắc với khắc được dễ dàng.

Máy khắc dư hấu mini bằng laser cho phép người dùng có thể thực hiện khắc lên dưa hấu với những hình ảnh chi tiết độc đáo như logo, chữ viết, hình ảnh, thư pháp,… được khắc với độ khắc sâu tùy ý để tạo nên những sản phẩm hoa văn hoa ý nghĩa.

Giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội

Giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội là vấn đề quan tâm của nhiều người tuy nhiên họ chỉ để ý tới giá thành sản phẩm mà không xem nó có phù hợp với chất lượng hay không và dịch vụ hỗ trợ khách hàng ra sao.

Địa chỉ bán máy khắc dưa hấu An Khánh là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy khắc dưa hấu với chất lượng và giá thành hợp lý. Báo giá sản phẩm luôn ở mức thấp so với những cơ sở khác. Cam kết mang lại cho khách hàng máy khắc dưa hấu mini nhỏ gọn, tính năng vượt trội, bền, giá cả rẻ nhất có thể.

Trên đây là những thông tin về giá máy khắc dưa hấu mini tại Hà Nội, nếu bạn đang muốn có máy khắc dưa hấu, mua máy khắc mini cho mình thì có thể liên hệ tới địa chỉ máy khắc tại An Khánh, chúng tôi là đơn vị lâu năm trong nghề nhập khẩu và phân phối những dòng máy  khắc laser hiện đại và giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, bảo hành máy khắc tới 2 năm cùng khuyến mại đối với những khách hàng quen của An Khánh. Địa chỉ liên hệ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc SDT: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.