Giá dịch vụ cắt khắc thuê bằng máy laser

Nhu cầu cắt khắc trên các chất liệu ngày càng tăng cao để phục vụ việc sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, tổ chức, các nhà xưởng….Giá máy cắt laser không hề rẻ, chính vì thế, nhiều người luôn sử dụng dịch vụ khắc – cắt thuê để tiết kiệm chi phí đầu tư máy laser. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người có chung thắc mắc đó là: chi phí dịch vụ cắt khắc thuê bằng công nghệ laser là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, phí dịch vụ khắc cắt thuê sẽ phụ thuộc vào vật liệu bạn cần gia công. Tất nhiên, với những vật liệu dễ gia công như các loại phi kim: vải, da, gỗ, mica,…chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn cần gia công trên các vật liệu cứng, khó gia công như các loại kim loại.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng lớn đến chi phí gia công cắt khắc laser đó chính là yêu cầu cắt khắc. Những đường cắt – khắc phức tạp chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian gia công hơn và chi  phí chắc chắn sẽ cao hơn so với việc gia công những đường đơn giản, nhanh chóng.

Có thể cùng gia công cắt khắc trên da, nhưng một trường hợp chỉ cắt những đường thẳng theo yêu cầu, nhưng một bên yêu cầu cắt những đường loằng ngoằng, với những họa tiết phức tạp thì trường hợp thứ 2 sẽ tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều, thậm chí là gấp 2 – 3 lần so với việc cắt đường thẳng.

Chi phí dịch vụ gia công cắt khắc bằng máy khắc laser giá rẻ cũng sẽ có sự chênh lệch lớn nếu số lượng thành phẩm gia công khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu nhỏ lẻ thì chi phí gia công tính trên một sản phẩm sẽ luôn cao hơn so với việc bạn cần gia công với số lượng lớn.

Một điều cuối cùng cũng ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ cắt khắc thuê đó là đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này có lẽ ai cũng dễ thấy, mỗi đơn vị họ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên ham rẻ mà chọn những đơn vị gia công không uy tín, thành phẩm kém chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ và đơn vị gia công đó, đừng quên gia công thử một vài sản phẩm trước khi quyết định chọn gia công cả lô thành phẩm nhé!

An Khánh là một nhà phân phối  máy khắc cắt laser, chúng tôi cũng cố gắng cung cấp máy khắc cắt laser chất lượng để phục vụ một số khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, An Khánh khẳng định chất lượng thương hiệu và uy tín thương hiệu với đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chân thành nhất để đảm bảo có thể hỗ trợ đem nhiều lợi ích nhất có thể đến với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng máy cắt khắc tại đây nhé: https://maykhac.vn/may-khac-laser-mini/

Bài viết nổi bật:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of