Điểm khác nhau giữa những loại máy khắc laser

Hiện nay máy khắc laser có nhiều loại khác nhau phục vụ những nhu cầu và công việc của từng lĩnh vực khác nhau. Có một số câu hỏi được nhiều người thắc mắc là: Máy khắc laser có những loại gì, mỗi loại được sử dụng ra sao theo từng ngành, và sự khác nhau từng loại máy ra sao? Thực tế câu hỏi này không phải là hiếm vì hiện nay có nhiều loại máy khắc laser, mỗi loại lại có những chức năng được dùng trong những lĩnh vực khác nhau, nên chúng có những đặc điểm riêng biệt từng loại. Để hiểu rõ sự khác nhau giữa những loại máy khắc laser thì bạn có thể xem qua những thông tin về điểm khác nhau giữa những loại máy khắc laser hiện nay sau đây.

Máy khắc laser cáp quang

Máy khắc laser cáp quang do cáp quang trực tiếp thực hiện tạo tia laser để thực hiện việc khắc laser trên các vật liệu để tạo ra các sản phẩm tinh xảo.

Máy khắc laser dạng YAG

Máy cắt laser YAG loại máy này sử dụng nguồn năng lượng kích thích bằng đèn Kripton, đây như là một điểm tựa để nhằm tạo nên bước sóng ngắn, nhờ đó sẽ xuất hiện tia laser, khuếch đại năng lượng của laser lên cao, nhờ đó có thể tiến hành xử lý khắc trên vật liệu gia công.

máy khắc laser fiber mini
máy khắc laser fiber mini tại An Khánh

Máy khắc laser dạng CO2

Loại máy khắc laser, Máy khắc laser mini trên mọi chất liệu này sử dụng với khí CO2 đây được xem như chất xúc tác để thực hiện quá trình sản sinh ra tia laser, khí CO2 sẽ được đưa vào ống điện lúc này điện cực trong đó sẽ tăng lên phần điện aps, từ đó ống điện sẽ sinh ra nguồn phát quang, nguồn điện phát quang sẽ khiến cho thể khí tại đây phát tán mạnh để sinh ra tia laser, đến khi tia laser đạt mức năng lượng lớn nhất sẽ xuất hiện chùm laser để thực hiện khắc laser trên vật liệu.

Xem thêm:

Ứng dụng công nghiệp đối với từng loại máy khắc laser

_Đối với máy khắc laser hà nội CO2 được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực khắc laser với các loại vật liệu phi kim như gỗ, diệt may,giấy,…

_Tia laser màu tím và vàng: 2 loại tia laser này chủ yếu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chủ yếu là đánh dấu các loại sản phẩm.

_Máy laser YAG được dùng nhiều vào việc khắc laser trên các vật liệu kim loại hoặc đồ nhựa.

_Máy khắc laser cáp quang thường được sử dụng để chế tác lên bề mặt kim loại với những đường nét có độ chính xác cao, sắc nét, đẹp mắt.

Bạn có thể truy cập vào website: maykhac.vn để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các loại máy khắc cũng như điểm khác nhau giữa những loại máy khắc laser mà công ty AN KHÁNH chúng tôi đang kinh doanh. Đến với máy khắc laser An Khánh với những sản phẩm đa dạng về chủng loại, thiết kế đẹp mắt, hoạt động theo công nghệ tiên thiến chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi đến SDT: (04).2023.7788 – 0987.637.860.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of