Địa chỉ bán linh kiện máy khắc laser chính hãng

Bạn đang cần mua các linh kiện máy khắc laser chính hãng? Bạn không biết địa chỉ nào bán linh kiện chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi – địa chỉ cung cấp máy khắc laser các loại cũng như các linh kiện máy laser uy tín hàng đầu trên toàn Việt Nam.

Linh kiện chắc chắn không thể thiếu trong bất kì trong các dòng máy móc nào. Đối với máy khắc laser cũng không phải ngoại lệ. Đối với một chiếc máy khắc laser gặp phải sự cố hỏng bạn cần phải sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện máy laser bị hỏng. Dưới đây là một số linh kiện quan trọng hàng đầu của máy khắc laser!

Thấu kính laser

thấu kính laser

Thấu kính laser là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng của máy khắc laser. Thấy kính laser có tính năng để giảm dự phản chiếu ánh sáng, cho tia laser truyền qua với hiệu suất rất cao, từ đó chiếu đến bề mặt vật liệu cần gia công. Thấu kính của máy khắc laser chắc chắn phải có khả năng chịu được năng lượng laser lớn và tốc độ truyền laser nhanh.

Thấu kính laser An Khánh cung cấp được mô tả như sau:

  • Thấu kính được sản xuất trên công nghệ cao và tiên tiến, An Khánh cam kết về chất lượng của thấu kính laser.
  • Loại thấu kính laser chủ yếu có kích thước 20 mm  hoặc 25 mm và độ dày 3 mm.
  • Đồng thời thấu kính laser có sẵn cả những loại với kích thước 25 mm và 30 mm và độ dày từ 3 đến 4 mm.
  • Thấu kính laser của nhiều loại khác nhau tùy vào loại máy khắc laser, mỗi loại thấu kính sử dụng sẽ tạo nên hiệu quả nhất định khi sử dụng.

Ống laser

ống laser

Khi sử dụng máy khắc laser để khắc gia công vật liệu thì một bộ phận không thể thiếu là ống laser. Ống laser là linh kiện bên trong của máy khắc laser giúp tạo laser và đánh dấu trên vật liệu hiệu quả.

Ống laser của máy khắc, máy khắc laser mini là bộ phận tạo tia laser để thực hiện khắc bề mặt vật liệu, hay đánh dấu các vị trí trên bề mặt vật việt cần khắc. Ống laser được ứng dụng phổ biến trong công nghệ laser tạo nên những thành phẩm với độ chính xác cao, tinh tế và đẹp mắt.

Con quay

Con quay đa năng

Máy khắc laser là loại máy khắc vật liệu trên mặt phẳng, vì khoảng cách từ bề mặt vật liệu đến thấu kính laser luôn luôn phải là cố định. Chính vì thế, để thực hiện công việc trên những thành phẩm trụ tròn, chúng ta chắc chắn sẽ phải sử dụng con quay.

Nguồn laser

Nguồn laser là bộ phận hỗ trợ cho ống phóng laser trong quá trình phóng tia laser. Cũng giống như ống phóng, nguồn laser được phân loại theo các mức công suất khác nhau: 40w, 50w, 60w, 80w, 120w, …

Nguồn laser tốt là nguồn tạo ra tia lửa điện đều đặn, điều này tuổi thọ của nguồn laser kéo dài từ 2 đến 3 năm. Nguồn laser tạo lợi ích kinh tế cho nhà sản xuất hơn những công nghệ thay đổi tùy biến khác, tốc độ làm việc máy khắc laser ổn định, khả năng xử lý chất lượng hơn và đặc biệt là có thể giảm thiểu được tối đa thời gian nghỉ của máy khắc laser.

nguon-laser1

Ngoài các linh kiện kể trên, còn có Chiller – máy làm mát nước – máy giải nhiệt nước và bộ phụ kiện bàn cắt tiện lợi trên máy khắc laser.

Với một thị trường đầy dẫy những thiết bị hàng giả, hàng nhái, để tìm được một đơn vị bán linh kiện máy khắc laser trên thị trường hiện nay là điều khá là khó khăn. Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán linh kiện máy laser chính hãng? Vậy thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi – công ty TNHH Kinh doanh thương mại An Khánh. Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, An Khánh chuyên cung cấp các dòng máy khắc laser, các linh kiện máy khắc chính hãng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo về các linh kiện máy laser của chúng tôi tại đây: https://maykhac.vn/may-khac-laser/linh-kien/

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.