Đánh giá máy khắc 2017 trên thị trường hiện nay

Máy khắc có những loại nào? Các loại máy khắc khác nhau sẽ có những ứng dụng không giống nhau. Điểm khác nhau giữa các loại máy khắc sẽ quyết định việc ứng dụng của chúng. Sau đây, An Khánh xin đánh giá máy khắc 2017 có trên thị trường hiện nay với các loại máy khắc khác nhau.

Những loại máy khắc laser bạn thường gặp như: máy khắc laser CO2, máy khắc laser YAG, máy khắc laser bán dẫn và máy khắc laser cáp quang. Tất nhiên, những dòng máy khắc này sẽ có những đặc điểm riêng biệt, được ứng dụng cụ thể cho từng ngành công nghiệp. An Khánh sẽ  giới thiệu một cách khái quát cho khách hàng và mọi người hiểu rõ thêm về những điểm khác biệt giữa chúng cũng như ứng dụng khác nhau trong công nghiệp.

Máy khắc 2017 An Khánh
Máy khắc 2017 An Khánh

Máy khắc laser CO2

Máy khắc laser CO2 là dòng máy khắc laser giá rẻ bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó sử dụng nguồn CO2 nạp vào trong ống điện để làm chất xúc tác sản sinh ra tia laser, khi đó trên các điện cực sẽ gia tăng điện áp, ống điện sản sinh ra nguồn điện phát quang và giải phóng ra tia laser, sau khi năng lượng của tia laser ớn nhất thì bắt đầu hình thành chùm laser. Chùm tia laser này được sử dụng để tiến hành gia công trên bề mặt các chi tiết, sản phẩm.

Máy khắc laser CO2 được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghệ phi kim  như cắt mica, cắt gỗ, mica, giấy, trong ngành sản xuất giày da v,v .

Máy khắc laser YAG

Máy khắc laser YAG sử dụng đèn Kripton là nguồn năng lượng kích thích, do sản xuất bằng laser YAG để ra bước sóng đặc biệt để phát huy tác dụng của vật liệu chuyển tiếp trình độ sản xuất phát laser, khuếch đại năng lượng laser và tác động lên về mặt cần khắc cắt, gia công.

Máy khắc laser YAG chủ yếu khắc trên vật liệu kim loại, nhựa, những chi tiết yêu cầu khắc đánh dấu. Đây là loại máy khắc laser có giá cả tương đối thấp hơn so với các loại máy khắc khắc.

Một vài sản phẩm từ máy khắc 2017
Một vài sản phẩm từ máy khắc 2017

Máy khắc laser bán dẫn

Máy khắc laser 2017 này sử dụng bước sóng dài 808nm thể laser bán dẫn cấp 2 chất dung môi Nd: YAG, chất dung môi sản xuất ra lượng lớn sau đó tác động ngược lại hình thành hạt nhân dưới tác động của bước sóng mạch xung tia laser xuất ra có chiều dài bước sóng 1064 nm. Hiệu suất điện quang chuyển đổi cao thể bán dẫn được bơm nạp vào máy cắt laser, trực bơm nạp từ bề mặt tinh thể laser là 808nm được tạo bởi năng lượng laser. Hiệu suất chuyển đổi bằng laser được cải thiện rất nhiều.

Máy khắc laser thể bán dẫn có những điểm tương đồng và ứng dụng giống so với máy khắc laser YAG, nhưng công suất ổn định hơn.

Máy khắc laser cáp quang

Do cáp quang trực tiếp tạo ra các tia laser và đốt cháy bề mặt nguyên vật liệu tiến hành khắc laser trên bề mặt sản phẩm. Máy khắc laser cáp quang dùng để khắc đánh dấu trên các vật liệu yêu cầu độ chính xác cao.

Trên đây là đánh giá máy khắc 2017, đặc điểm cơ bản nhất của các loại máy khắc laser. Nếu bạn cần tư vấn mua máy khắc mini, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với An Khánh nhé!

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x