Đánh giá công nghệ khắc laser Fiber

Đối với những vật liệu kim loại với đặc tính, kích thước, độ dày mỏng khác nhau thì luôn đòi hỏi những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng để mang lại hiệu quả lý tưởng như người dùng. Sử dụng công nghệ khắc laser Fiber là sự lựa chọn số 1 giúp khách hàng hài lòng gần như tuyệt đối mà không có phương pháp gia công nào có thể hiệu quả như công nghệ Fiber.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu rõ phương pháp gia công bằng công nghệ laser với các dòng máy khắc, máy khắc laser mini công nghệ Fiber. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng phương pháp gia công, áp dụng phù hợp để việc gia công cơ khí theo nhu cầu của bạn đạt hiệu quả nhất.

Công nghệ khắc Laser Fiber là gì?

Đánh giá công nghệ khắc laser Fiber

Tia Fiber Laser được tạo ra bởi một nhóm các diode. Tia sáng được truyền và khuếch đại qua một sợi cáp quang. Tia sáng được khuếch đại khi ra khỏi sợi cáp quang sẽ được kéo thẳng và được hội tụ tại một điểm trên bề mặt của vật liệu bởi một thấu kính. Ứng dụng công nghệ Fiber được dùng phổ biến cho quá trình gia công kim loại tấm cũng như kim loại ống, mang lại lợi ích và tính ứng dụng cao.

Theo các chuyên gia, việc sử dụng công nghệ laser Fiber hiệu quả tới hơn 200% so với công nghệ CO2 trong việc khắc kim loại. Đồng thời công nghệ này cũng không cần sử dụng tới các loại kính quang học đắt đỏ. Khác với các loại máy khắc laser sử dụng tia laser CO2, các thấu kính hội tụ được gắn vào các đầu cắt nên không cần phải thay thế các thấu kính này nhiều lần.

Công nghệ khắc Fiber có ưu điểm gì?

Đánh giá công nghệ khắc laser Fiber
Máy khắc laser fiber tại An Khánh

Các dòng máy khắc laser Fiber không có bộ phận động hay gương ở trong nguồn tạo ra ánh sáng, không giống như đĩa Laser hay bộ cộng hưởng của máy Laser CO2 thông thường. Chính điều nào tạo lợi thế khác biệt trong việc giảm yêu cầu bảo dưỡng cũng như chi phí hoạt động của các dòng máy khắc laser fiber hiện nay.

Máy khắc laser Fiber cũng sử dụng điện năng hiệu quả hơn, từ đó khiến chi phí vận hành máy thấp hơn đáng kể. Một máy khắc laser Fiber công suất 3kW sử dụng điện năng chỉ bằng 1/2 so với lượng điện năng ở các dòng máy khắc CO2 Laser công suất 3kW bình thường sử dụng.

Tất nhiên, không thể bỏ qua ưu điểm về tốc độ khắc các vật liệu. Khi mua, chắc chắn bạn sẽ được đơn vị bán máy cắt laser giới thiệu về các tính năng và nhấn mạnh rằng máy khắc fiber có khả năng gia công tuyệt vời. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng khắc các vật liệu có bề mặt phản chiếu mà không sợ tia sáng bị phản xạ ngược lại làm hỏng máy. Chính vì thế, bạn có thể khắc trên đồng, đồng thau và nhôm một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề gì.

Khi mua máy khắc laser Fiber tại An Khánh, bạn còn được chúng tôi tư vấn – vận chuyển –  lắp đặt – hướng dẫn sử dụng – chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí với thời gian bảo hành 24 tháng. Công nghệ khắc laser fiber là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn!

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc gỗ

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of