Đánh giá chất lượng máy laser 3525

Bạn vừa thành lập xưởng may mặc, xưởng sản xuất dày da? Công việc của bạn cần phải khắc cắt trên một số chất liệu để phục vụ quá trình sản xuất? Hay đơn giản bạn kinh doanh dịch vụ khắc thuê? Bạn đang tìm kiếm một dòng máy khắc laser, muốn mua máy khắc chất lượng và đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình? Và chắc hẳn khi xem bài viết tức là bạn đang cảm thấy phân vân về chất lượng máy khắc laser 3525 và muốn có thêm nhiều kiến thức để có thể mua chiếc máy khắc tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Những thông tin dưới đây của An Khánh, bạn sẽ biết liệu máy khắc laser 3525 có phù hợp với mình hay không!

JK Laser là nhà sản xuất máy cắt khắc laser đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Tính theo quy mô thị trường, năm 2016, JK là hãng sản xuất máy khắc laser lớn nhất trê thế giới. Trong đó, máy khắc laser JK 3525 mang lại doanh thu cao nhất cho JK Laser cũng như các đơn vị bán máy khắc trên toàn thế giới.

Đánh giá chất lượng máy khắc laser 3525
Đánh giá chất lượng máy khắc laser 3525

Thông số kỹ thuật của máy laser 3525

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser 3525
Thông số kỹ thuật của máy khắc laser 3525

Ưu điểm của máy khắc laser 3525

Nhãn hiệu đáng tin cậy

Nếu bạn là người quan tâm đến công nghệ gia công cắt khắc, quan tâm đến các dòng máy laser thì có lẽ JK Laser là một trong những thường hiệu nổi bật, bắt gặp thường xuyên nhất.

Trước hết và trên hết, bạn nên biết JK Laser là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các dòng máy khắc hiện đại, sáng tạo, có thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, độ tin cậy của một thương hiệu không chỉ vì nó nổi tiếng. Còn khá nhiều yếu tố khác để đánh giá độ tin cậy như chất lượng, thời gian bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng, tỷ lệ sản phẩm phải sửa,…

Xét về tổng thể, JK Laser được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng và độ bền sản phẩm. Từ khoảng 10 năm trở lại đây, JK đã tập trung nhiều hơn cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam bằng việc thiết lập, mở rộng phân phối sản phẩm và lựa chọn công ty TNHH KD&TM An Khánh làm đại lý, nhà phân phối duy nhất độc quyền tại Việt Nam.

JK Laser hiện là một trong những thương hiệu cung cấp máy khắc laser, bán máy khắc laser mini dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Thương hiệu JK Laser
Thương hiệu JK Laser

Thiết kế thông minh, ưu tiên tính khả dụng

Máy khắc laser 3525 là máy khắc laser mini đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia công cắt khắc khó khăn thường ngày. Máy laser 3525 được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường.

Máy khắc laser 3525 với bộ cơ sự tinh tế với 100% các linh kiện được phay CNC nguyên khối đảm bảo độ chính xác rất cao và được mạ đồng nên có màu sắc rất bắt mắt, thu hút ngay từ nhìn lần đầu tiên.

Ngoài hình thức kiểu cách, màu sắc, nó còn được tối ưu về kích thước và trọng lượng để có thể dễ dàng vận chuyên, sắp xếp và kết hợp với các đồ nội thất khác.

Ưu điểm của máy khắc laser 3525
Ưu điểm của máy khắc laser 3525

Điều chỉnh chế độ cắt khắc linh hoạt

Máy khắc laser JK ngày nay có nhiều tính năng, chế độ chuyên biệt. Nếu như không muốn phải chờ lâu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình cắt khắc nhanh bằng cách tăng tốc độ khắc khi sử dụng máy khắc laser 3525.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn làm chủ được độ nông sâu cần cắt khắc trên vật liệu. Trong quá trình hoạt động, bạn vẫn có thể điều chỉnh độ sâu để đảm bảo thành phẩm như ý nhất.

Chính xác tuyệt đối, đường cắt  khắc  sắc nét, khắc nhanh chóng

Một ưu điểm được nhắc đến cuối cùng nhưng lại có tính quyết định đến việc lựa chọn mua máy khắc laser mini 3525 của người dùng. Tất cả các vật liệu cần gia công, khi sử dụng máy khắc 3525 đều mang lại hiệu quả tuyệt vời. Không chỉ hoàn thành việc gia công một cách nhanh đến chóng mặt mà nó hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi chất lượng đường cắt khắc.

Nhiều người cho rằng máy là việc hơi ‘vội’ tức hoàn thành việc khắc cắt nhanh chóng nhưng khi nhìn vào thành phẩm, bạn không còn băn khoăn bất cứ điều gì nữa. Máy khắc 3525 cho thành phẩm vô cùng như ý, đường cắt khắc tinh tế, sắc xảo, chính xác đến từng micro met. Đây mới là điều cuối cùng mà mọi người dùng đều mong muốn.

Ngoài ra, máy khắc laser 3525 còn có nhiều điểm cộng khác như tiết kiệm điện năng, máy hoạt động liên tục, ổn định, mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng…

Thành phẩm khắc của máy laser 3525
Thành phẩm khắc của máy laser 3525

Hạn chế của máy khắc laser 3525

Máy khắc laser 3525 là dòng máy laser mini giá rẻ, có vùng làm việc không quá lớn mà chỉ gia công trên các vật liệu có kích thước nhỏ hơn 35x25cm. Khi bạn muốn gia công tấm vật liệu lớn hơn thì máy khắc laser 3525 không thể thực hiện được.

Một rào cản khiến người dùng không lựa chọn máy laser 3525 đó chính là giá cả. Nếu đã quen với việc sử dụng máy gia công thô sơ, truyền thống, giá chỉ vài triệu thì việc chi tiền cho những dòng máy laser luôn khiến khách hàng đắn đo. Tuy nhiên, nếu là người dùng thông minh, việc đầu tư một chiếc máy khắc có chi phí ban đầu cao hơn nhưng trong suốt quá trình sử dụng, chi phí phát sinh được coi như không đáng kể và quan trọng hơn là khối lượng công việc chiếc máy laser gánh được gấp đến vài chục lần, thậm chí là hàng trăm lần so với các loại máy khác.

Trên đây là bài viết tổng hợp những ưu điểm, nhược điểm của máy khắc laser 3525 và cũng là bài đánh giá chất lượng máy khắc laser 3525 của thương hiệu JK. Nếu bạn đã quyết định mua máy khắc này, xin mời đón đọc thêm bài viết:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of