Công nghệ laser trong ngành điện

Khắc logo, số Seri, barcode, các ký tự đặc biệt lên các bộ phận của các thiết bị điện như mạch điện, dây dẫn điện, cầu chì, công tắc điện,… là một trong số ứng dụng tiêu biểu mà công nghệ laser hiện đại có thể đem đến cho lĩnh vực điện công nghiệp, điện gia dụng ngày nay. Hãy cùng An Khánh tìm hiểu rõ hơn về công nghệ laser được ứng dụng trong ngành điện như thế nào nhé!

Video khắc trên nắp điện sử dụng máy khắc laser An Khánh

Ứng dụng của công nghệ laser trong ngành điện

Công nghệ khắc laser –  sử dụng máy khắc mini trên các thiết bị điện, đồ điện gia dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi đặc tính tốc độ khắc cao, khắc linh hoạt và chính xác, đặc biệt là thông tin được khắc có khả năng tồn tại vĩnh viễn và khó tẩy xóa hay làm giả các thông tin khắc trên sản phẩm. Trong quá trình khắc, các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng hay thông tin liên quan đến sản phẩm, văn bản, các ký tự hay mã code đều có thể được tạo ra dễ dàng, nhanh chóng trên các thiết bị điện với mức độ chính xác cao hơn bất kỳ phương pháp xử lý khác.

Một số ứng dụng tiêu biểu của công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện đó là k hắc các ký hiệu, text, logo, mã code,… trên các thiết bị sau:

Nắp điện, nút ấn điện:

Công nghệ laser trong ngành điện

Dây dẫn điện:

Công nghệ laser trong ngành điện

Ổ cắm điện:

Công nghệ laser trong ngành điện

Công tắc điện:

Công nghệ laser trong ngành điện

Xem thêm: Máy khắc gỗ

Ưu điểm khắc laser trong ngành điện

Công nghệ khắc laser trong ngành điện mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khắc cực nhanh và cực chính xác các thông tin trên thiết bị điện.
  • Độ tương phản cao, đường khắc sắc nét, rõ ràng, chất lượng ca, bền với thời gian
  • Giúp truyền tải thông tin an toàn và chính xác nhất trên các thiết bị điện đặc biệt là các thông tin như số series, mã code date, thông tin nhà sản xuất,…
  • Có thể khắc trên các sản phẩm màu hoặc khắc tạo màu trên sản phẩm và có khả năng giữ màu cực tốt.

Bạn có thể thấy rằng công nghệ khắc laser là vô cùng hữu ích trong ngành điện, mang đến hiệu quả và chất lượng cao.

Bạn có thể theo dõi các bài viết của An Khánh để biết thêm nhiều ứng dụng của công nghệ laser. An Khánh là đơn vị bán máy khắc laser uy tín số 1 tại Việt Nam với đầy đủ các loại máy khắc laser như máy khắc dưa hấu, máy khắc ví da, máy khắc kim loại… với chất lượng đảm bảo cùng những chính sách bảo hành cực tốt. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất !

0 0 vote
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Điềm
Duy Điềm
2 years ago

Tư vấn cho mình máy khắc cắt trên mica với ad. Thank!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x