Công nghệ khắc laser pha lê

Công nghệ khắc laser pha lê là công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới hiện nay. Những hình ảnh khắc laser trong khối pha lê sẽ trường tồn cùng thời gian, vì bản thân nó không chịu bất cứ tác động nào của môi trường lên hình ảnh.

hinh-anh-khac-laser-pha-le1

Khắc laser pha lê có thể lưu giữ những kỷ niệm

Khắc laser pha lê

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng hay đồ thủ công mỹ nghệ bằng pha lê, bạn đã từng nhìn thấy chắc hẳn sẽ có những bất ngờ về các hình ảnh, các dòng chữ viết, logo được khắc chìm lên khối pha lê rất tinh xảo và đẹp mắt. Có khi nào bạn tự hỏi “làm thế nào để khắc được những hình ảnh, họa tiết đẹp như vậy lên pha lê không?”

Khác hẳn so với công nghệ in, việc khắc laser lên pha lê, gốm sứ bản thân sản phẩm từ pha lê, gốm sứ khi được điêu khắc đã có giá trị hơn. Đồng thời tạo được ấn tượng mạnh với đa số khách hàng khó tính. Chính vì thế những sản phẩm pha lê, gốm sứ cao cấp thường được chọn lựa dùng làm quà tặng nhiều hơn là in. Từ đó thức đẩy ngành khắc laser lên pha lê càng phổ biến và phát triển hơn.

hinh-anh-khac-laser-pha-le

Khắc laser pha lê

Xem thêm: Máy cắt mini

Có thể khắc được những gì lên pha lê

Máy khắc laser pha lê có thể khắc mọi yêu cầu của quý vị lên pha lê, như đã nói ở trên bạn có thể khắc hình ảnh của bạn lên pha lê, khắc logo công ty lên pha lê, khắc những thông điệp, những lời khen tặng hay những danh hiệu bằng cách sử dụng tia laser để khắc trên pha lê.

Tốc độc khắc trên pha lê là cực nhanh, chưa đến 1 phút là khắc xong và bạn có thể hưởng thụ thành phẩm của mình ngay lập tức. Với tính tự động hóa cao nên máy khắc laser pha lê có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn. Đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công.

hinh-anh-khac-laser-pha-le2

Khắc logo công ty lên pha lê

>>> Xem thêm: Mua máy khắc laser chất lượng ở đâu?

Dịch vụ máy khắc laser pha lê

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng loại máy laser nào để khắc pha lê, hãy gọi cho An Khánh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được những lựa chọn đáp ứng được nhu cầu, và mục đích sử dụng của bạn.

Chúng tôi luôn sản sàng lắp đặt và chuyển giao hoàn toàn công nghệ để khách hàng có thể sử dụng và chủ động bảo trì, bảo dưỡng như một kỹ thuật viên laser.

Máy khắc laser pha lê không chỉ khắc trên pha lê mà còn cắt khắc được hầu hết các vật liệu phi kim. Bởi vậy, máy laser còn được sử dụng cho rất nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy khắc laser trên pha lê hãy liên hệ: Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

An khánh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.