Công dụng tuyệt vời của máy laser cắt giấy

Trước kia người ta sử dụng các công cụ truyền thống như dao, kéo… để cắt tỉa giấy nghệ thuật. Mỗi sản phẩm được tạo ra mất rất nhiều thời gian và công sức, nhiều chi tiết phức tạp cũng không thể hoàn thành. Từ đó máy laser cắt giấy đã ra đời và nó đã mở ra một lối đi mới cho ngành sản xuất thiệp giấy.

Máy laser cắt giấy
Máy laser cắt giấy

Vài nét về máy laser cắt giấy

  • Máy laser cắt giấy có thể cắt được các đường nét tinh xảo khiến cho giới trẻ mê mẩn và mang lại định nghĩa mới về thẩm mỹ cho ngành thiệp giấy.
  • Máy laser cắt giấy sử dụng công nghệ laser CO2 ưu Việt giúp cắt, khắc chính xác mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  • Dòng máy này sử dụng công nghệ làm mát bằng nước Chiller, chính vì thế giúp tăng tuổi thọ máy và làm mát nhanh hơn, an toàn hơn.
  • Máy cắt laser trên giấy có cổng USB kết nối trực tiếp với máy tính làm cho việc thiết kế sản phẩm thiệp giấy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đồng thời các hoa văn, đường nét cũng đa dạng hơn nhiều, có thể xử lý các chi tiết phức tạp một cách nhanh chóng dễ dàng hơn. Định dạng các file hỗ trợ: AI, BMP, PLT, DXF…
  • Sử dụng máy cắt laser không những tốc độ nhanh chóng mà tỷ lệ sai số của máy laser cắt giấy là 0.02 mm giúp cắt những chi tiết nhỏ một cách đơn giản và chính xác hơn tất cả các phương pháp in cắt thiệp giấy trước đây.
  • Bên cạnh đó, máy laser cắt giấy còn có thể ứng dụng cắt, khắc trên các loại chất liệu khác như: Mica, gỗ, thủy tinh, pha lê, da, vải…

Một số sản phẩm từ máy laser cắt giấy

Sản phẩm từ máy laser cắt giấy

Sản phẩm từ máy laser cắt giấy
Sản phẩm từ máy laser cắt giấy

Xem thêm:

An Khánh báo giá máy laser cắt giấy

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm thiệp giấy hay đơn giản là làm ra những tấm thiệp dành cho bạn bè , người thân những người bạn yêu quý. Vậy máy laser cắt giấy chính là sản phẩm thích hợp nhất giúp ích cho bạn. Vậy nên mua máy cắt giấy laser ở đâu?

Công ty TNHH thương mại An Khánh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy khắc laser giá rẻ trên thị trường và được rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm máy móc laser của công ty chúng tôi.

Chúng tôi mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. Nhân viên của An Khánh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy trực tiếp vào website: maykhac.vn để có thể tham khảo thông tin về nhiều dòng sản phẩm máy laser khác: máy khắc laser trên gỗ, máy khắc dấu, máy khắc laser kim loại mini... công ty đang phân phối trên thị trường.

Địa chỉ: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of