Có nên mua máy khắc gỗ trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc?

Hiện nay, không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của máy khắc gỗ trong việc gia công cắt khắc trên các chất liệu, trong đó có máy khắc gỗ với tính năng vừa khắc gỗ, vừa cắt gỗ một cách hiệu quả. Khi mà trên thị trường có vô vàn các dòng máy khắc laser khác nhau đến từ nhiều đơn vị cung cấp, nhiều quốc gia khác nhau thì rất nhiều người trong nghề tin tưởng lựa chọn máy laser Trung Quốc. Các dòng máy laser Trung Quốc không chỉ đảm bảo công nghệ cao, chất lượng vượt trội mà còn có giá thành hợp lý.

Có nên mua máy khắc gỗ trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc?

Câu hỏi đặt ra đó là có nên mua máy khắc gỗ trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc?

Có một thực tế rằng, rất nhiều cá nhân, các đơn vị đặt mua máy cắt khắc laser trực tiếp từ nhà cung cấp bên Trung Quốc. Họ nghĩ rằng với cách này sẽ bớt đi một, thậm chí là vài khâu trung gian, giúp giá thành máy laser hạ xuống một cách đáng kể. Đúng vậy, như mua máy cắt khắc gỗ laser trực tiếp từ nhà sản xuất, chắc chắn bạn sẽ mua được với giá tốt nhất. Nhưng đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Với đặc tính của các dòng máy móc công nghiệp, trong đó có máy khắc gỗ, máy cắt vải mini…hay các dòng máy khắc kim loại, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng cần đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp này, khi máy laser xảy ra trục trặc nhà cung cấp Trung Quốc không thể phản ứng ngay được. Khi nhận được yêu cầu, trước tiên họ sẽ hỗ trợ kĩ thuật từ xa, khi không thể giải quyết được vấn đề, họ mới cho cử nhân viên sang giải quyết. Quá trình này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian, nhanh thì vài ngày, chậm có thể là cả vài tuần. Và tất nhiên, bạn cần hỗ trợ chi phí cho họ, thực sự tốn kém và ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất và tiến độ đơn hàng cho khách.

Hơn thế nữa, vấn đề linh phụ kiện cần thay thế, giao tiếp giữa 2 bên có thể gặp khó khăn do có sự khác biệt ngôn ngữ, thủ tục xuất nhập phức tạp. Đây chính là những vấn đề đáng ngại. Vậy tại sao bạn không mua qua nhà phân phối trong nước? Chất lượng máy laser sẽ được kiểm soát qua một khâu trung gian, dịch vụ bảo hành trực tiếp một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn mua tại nhà phân phối độc quyền như tại công ty TNHH Kinh doanh Thương Mại An Khánh thì giá máy khắc gỗ, giá máy cắt giấy… là mức giá niêm yết từ nhà sản xuất, đảm bảo là mức giá tốt nhất. Hơn thế nữa đó là việc dễ dàng kết nối, dễ dàng xử vấn đề khi sự cố xảy ra trong thời gian nhất nhất.

Có nên đầu tư mua máy cắt vải mini Trung Quốc?

Vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp máy khắc cắt laser rất quan trọng. Các nhà đầu tư nên lựa chọn các đơn vị bán máy khắc laser có quy mô lớn, có mô hình chuyên nghiệp, có dịch vụ chăn sóc khách hàng cạnh tranh, đảm bảo có đội ngũ kĩ thuật hùng hậu, có dẫn chứng về khách hàng đã sử dụng máy laser, … Như thế mới hạn chế được rủi ro bởi giá trị máy khắc laser là rất lớn, bỏ ra tiền tỷ đôi khi chỉ vì một cỗ máy vô dụng.

Đầu tư máy cắt khắc Laser là xu thế, là tất yếu cho sự tồn tại và phát triển. Thế nhưng, với khả năng tài chính cho phép, bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn một trong hàng tá sản phẩm có trên thị trường, các đơn vị cung cấp đa dạng. Sản phẩm từ Trung Quốc đã có những cải tiến rõ rệt về chất lượng, nhưng vẫn có một số lượng không ít hàng trôi nổi. Hãy tỉnh táo tìm đến các nhà cung cấp uy tín như An Khánh, các nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cảm nhận máy khắc gỗ laser dưới con mắt kỹ thuật, bằng thông số thực tế và bằng phản hồi từ khách khách hàng đi trước để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

>>> Máy khắc chữ mini

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of