Có nên đầu tư máy khắc laser 6040 để sản xuất con dấu?

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực làm dấu thì không thể không biết đến loại máy khắc dấu laser 6040 – công cụ hỗ trợ đắc lực chính để sản xuất con dấu hoàn hảo. Vậy chiếc máy khắc laser này có đặc điểm gì nổi trội? Dưới đây sẽ là một vài thông tin về loại máy khắc dấu 6040 bằng tia laser để có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Thiết kế máy khắc dấu laser 6040 có gì đặc biệt?

Cũng như các loại Máy khắc laser khác thì máy khắc dấu laser 6040 nguyên lý hoạt động chính là dựa vào công nghệ laser. Và một trong các yếu tố quyết định đến sự quan trọng của máy khắc laser 6040 đó là kích thước. Máy làm việc trên khổ 600mm x 400mm thích hợp với kích thước mọi mặt dấu. Công suất máy lớn 300W, và công suất laser lên đến 40w – 60w – 80w – 100w do đó để hoàn thiện công đoạn khắc một con dấu trở nên cực nhanh chóng và chính xác.

Cũng tương tự như các loại máy cắt khắc laser khác thì máy khắc laser 6040 cũng được tích hợp với các phần mềm máy vi tính và file định dạng: Al, BMP, PLT, DXF. Đây chính là ưu điểm lớn so với các loại máy khắc truyền thống; toàn bộ phần chỉnh sửa nội dung con dấu thì đều được thực hiện trên máy tính nên tạo sự chính xác tuyệt đối

Ưu điểm của máy khắc dấu laser 6040

Với thiết kế hiện đại máy khắc dấu laser 6040 mang lại những ưu điểm nổi trội như:

·        Máy khắc dấu laser 6040 có độ bền lâu, tốc  độ nhanh

·        Chất lượng máy khắc dấu laser 6040  khi khắc đảm bảo độ chuẩn, sắc nét

·        Ống phóng laser đảm bảo chất lượng cao

·        Nguồn laser của máy khắc dấu laser 6040  tĩnh điện phù hợp với môi trường

·        Khả năng tích hợp với các phần mềm máy tính dễ dàng

·        Bo mạch chủ hiện đại với tính năng đa dạng, chống dò điện, lưu trữ dữ liệu khi mất điện

·        Máy khắc dấu laser 6040  có thể ứng dụng khắc trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

Với một vài ưu điểm trên có lẽ máy laser 6040 khắc dấu bằng tia laser có lẽ  sẽ là loại máy hoàn hảo cho bạn nếu cần đến loại máy làm dấu hoàn hảo.

Ngoài ứng dụng chính của máy khắc 6040 là làm con dấu thì loại máy này còn được ứng dụng vào trong nhiều ngành nghề khác như làm quà lưu niệm, khắc gỗ, khắc bao bì, nhãn mác,… bởi khả năng gia công, cắt khắc được trên nhiều loại vật liệu phi kim.

Với những thông tin trên mong rằng một phần nào có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như chức năng của máy khắc dấu laser 6040 và tìm được loại máy cắt laser phù hợp nhất. Mọi yêu cầu cần tư vấn hãy liên hệ với An Khánh nhé!

0 0 votes
Article Rating

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
.
.
.
.
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x