Cắt khắc vải, da, simili cực đẹp bằng máy khắc laser An Khánh

Những chất liệu như vải, simili, da… rất quen thuộc đối với ngành may mặc. Đặc biệt, trong thời đại mở cửa kinh tế, hội nhập với nước ngoài, những ngành dệt may, giày da xuất khẩu đang dần trở thành chủ đạo để phát triển công nghiệp của Việt Nam. Để có thể cạnh tranh được với các sản phẩm trên thế giới, bắt buộc nhà đầu tư Việt Nam phải không ngừng nâng cao, đổi mới trang thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo nên các sản phẩm có mẫu mã đẹp, đồng thời giảm thiểu đi thời gian làm hàng, chi phí thuê nhân công…

Để giúp cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, đơn vị thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất, An Khánh cung cấp các dòng máy khắc laser hiện đại, máy khắc laser trên vải, da phục vụ được những nhu cầu trên thị trường hiện nay.

Máy khắc laser khổ nhỏ để cắt khắc trên da, vải…

Ưu điểm của máy khắc laser An Khánh

Ưu điểm nổi bậc của các dòng máy khắc laser chính hãng tại An Khánh đó chính là khả năng gia công, cắt khắc tự động. Đặc biệt, máy có chức năng cắt và khắc tiếp tục phần còn lại khi có sự cố bất ngờ như ngắt điện, tắt máy…

Máy khắc cắt laser An Khánh có khả năng xác định chính xác vị trí, biên dạng cần cắt khắc, gia công. Phần mềm sẽ tự động cắt đúng theo đường biên dạng hình ảnh in sẵn trên vật liệu mà bạn không lo bị sai lệch, không chính xác.

Khi sử dụng máy khắc laser trên vải, da của An Khánh, các nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian làm hàng trong quá trình sản xuất, giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí thuê thêm nhân công, tất nhiên còn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm những rủi ro, hư hao trong quá trình sản xuất, qua đó hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ tăng lên rõ rệt.

Máy khắc laser khổ lớn dùng để gia công trên vải, da có kích thước lớn

Một số thành phẩm gia công bằng máy khắc laser An Khánh

Cùng tham khảo một số hình ảnh nổi bật sau khi đã sử dụng máy khắc laser giá rẻ để gia công trên vải, da, simili …:

Máy khắc laser khắc hoa văn làm túi xách

 

Máy khắc laser khắc trên vải
Máy khắc laser khắc cắt làm giày da

Với số tiền bỏ ra đề đầu tư mua máy khắc laser tuy không ít nhưng các đơn vị đầu tư sẽ nhanh chóng lấy lại cả vốn lẫn lời với các dòng máy khắc laser vô cùng hiện đại tại An Khánh. An Khánh nổi tiếng cung cấp các giải pháp cắt khắc laser tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.