Cắt khắc chữ bằng máy khắc laser giá rẻ An Khánh

Cắt – khắc chữ, thông tin lên các món đồ, máy móc, các vật liệu khác nhau ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có thể khắc cắt chữ một cách đẹp mắt, chính xác với số lượng lớn như vậy? Với công nghệ laser, với các dòng máy khắc laser giá rẻ tại An Khánh thì việc khắc cắt chữ này chỉ là việc nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này nhé!

Máy khắc chữ laser trên phi kim
Máy khắc chữ laser trên phi kim

Phương pháp cắt khắc chữ bằng công nghệ laser

Laser là một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy laser tập trung lên bề mặt cần gia công. Việc cắt chữ laser là kĩ thuật dùng laser để cắt khắc trên các vật liệu theo bản vẽ đã được lập trình sẵn.

Cắt khắc bằng laser là chiếu laser có cường độ cao vào vật liệu cần cắt khắc. Vật liệu có thể bị chảy ra, bị cháy hay bốc hơi một phần/toàn phần để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy khắc laser được dùng để cắt vật liệu tấm phẳng có kích thước và độ dày khác nhau.

Cắt khắc chữ bằng laser – sử dụng máy khắc chữ laser mini là phương pháp hiện đại, được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi vì độ chính xác cao, đường cắt khắc đẹp, có thể cắt khắc được những chi tiết nhỏ và khó. Với phương pháp này, sử dụng các dòng máy khắc laser giá rẻ có thể thay thế nhiều phương pháp truyền thống khác, rút ngắn được thời gian cũng như tiết kiệm nhân công.

Phương pháp cắt khắc chữ bằng công nghệ laser
Phương pháp cắt khắc chữ bằng công nghệ laser

Vì sao nên chọn cắt khắc chữ bằng laser?

– Cắt khắc theo bản vẽ, chủ động được kiểu chữ, kích thước

– Tốc độ cắt khắc nhanh, độ chính xác tuyệt đối

– Đường cắt khắc mịn và đẹp, mang lại thành phẩm chất lượng

– Có thể thực hiện khắc cắt chữ laser đồng bộ với số lượng lớn

– Cắt khắc chữ sử dụng máy khắc laser có tính năng tự động hóa, linh hoạt, mang lại sự tin tưởng và sự hài lòng cho khách hàng.

– Chi phí gia công cắt khắc chữ thấp, tốc độ xử lý nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn gia công được nhiều sản phẩm, máy khắc laser giá rẻ hoạt động bằng phần mềm tự động nên tiết kiệm được nhân công.

Máy khắc kim loại - khắc chữ lên kim loại
Máy khắc kim loại – khắc chữ lên kim loại

Cắt khắc chữ laser được thực hiện trên loại vật liệu nào?

Cắt khắc chữ laser có thể được thực hiện trên các vật liệu kim loại như: thép, đồng, nhôm, inox…Lúc này sẽ sử dụng máy khắc laser kim loại công nghệ fiber để thực hiện.

Khắc chữ lên kim loại
Khắc chữ lên kim loại bằng máy khắc laser

Còn nếu cắt khắc chữ laser trên các vật liệu phi kim như: vải , da, mica, gỗ, giấy, cao su… thì được sử dụng bằng máy khắc laser công nghệ CO2.

Khắc cắt chữ lên phi kimi bằng máy khắc laser
Khắc cắt chữ lên phi kimi bằng máy khắc laser

Với mọi loại vật liệu khác nhau bạn đều có thể cắt khắc chữ bằng phương pháp laser – chỉ cần bạn chọn đúng loại máy khắc laser. Máy khắc laser ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành gia công. Hãy liên hệ với An Khánh để sở hữu máy khắc laser – máy khắc laser mini – máy khắc chữ laser tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.