Các loại máy gia công cắt khắc tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm địa chỉ bán máy khắc laser chất lượng cao, uy tín? Sắp tới xưởng của bạn cần gia công khắc cắt trên các chất liệu với số lượng rất lớn, trong khi đó năng suất làm việc của nhân công không thể đáp ứng được yêu cầu? Thực tế đòi hỏi bạn cần thêm một chiếc máy gia công cắt khắc để đảm bảo tiến độ công việc cũng như nâng cao chất lượng thành phẩm. Vậy loại máy gia công nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

So sánh các loại máy gia công hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại máy gia công, có khả năng cắt khắc trên nhiều chất liệu. Nhưng mỗi máy có một ưu, nhược điểm riêng, bạn đang băn khoăn không biết loại máy nào phù hợp với bạn? Trên thị trường hiện nay có các dòng máy phổ biến sau: máy laser CNC, máy cắt Plasma CNC, máy laser CO2 và máy khắc laser Fiber. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của các dòng máy để bạn thấy được dòng máy nào phù hợp với mình!

Máy khắc laser CO2:

 • Chi phí đầu vào ( giá máy) thấp
 • Chi phí vận hành, bảo dưỡng máy laser CO2 cao hơn máy khắc laser fiber
 • Vật liệu gia công: gia công cắt khắc trên các loại phi kim, nhiều kim loại trừ đồng, thay, nhôm
 • Tốc độ cắt: với vật liệu có độ dày trên 5mm thì cho chất lượng đường khắc cắt, tốc độ cắt khắc cao hơn so với máy khắc laser fiber.

Máy khắc laser fiber:

 • Chi phí đầu vào cao
 • Vật liệu gia công: tất cả các kim loại
 • Tốc độ gia công: với vật liệu dày dưới 5mm, độ phản quang cao thì máy cắt laser fiber có khả năng gia công nhanh gấp 3 lần so với máy laser CO2, cũng cho đường cát khắc tốt hơn.

Máy laser CNC:

 • Chi phí đầu vào cao hơn máy Plasma CNC
 • Vật liệu gia công: hầu hết các kim loại
 • Tốc độ gia công: tương tự như máy Plasma CNC
 • Chất lượng đường gia công: tốt hơn hẳn so với máy Plasma CNC, cho đường cắt mịn, rõ ràng, sắc nét.

Máy Plasma CNC:

 • Chi phí đầu vào thấp hơn máy laser CNC
 • Vật liệu gia công: cắt được mọi kim loại
 • Chất lượng đường cắt: thấp hơn so với máy laser CNC

Qua những so sánh trên, chắc hẳn bạn đã biết được thêm thông tin về ưu, nhược điểm của từng loại máy. Vậy, địa chỉ nào uy tín để bạn mua máy khắc cắt laser?

Nơi bán máy khắc laser chất lượng cao

Để tìm được địa chỉ bán máy khắc laser giá rẻ chính hãng, ưng ý mình không phải điều dễ dàng. Đặc biệt khi có rất nhiều người kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, 3 lưu ý này sẽ giúp bạn dễ dàng mua máy laser chất lượng: nhu cầu sử dụng, sản phẩm của đơn vị bán và chính sách bán hàng.

Hãy liệt kê chi tiết những yêu cầu của bạn đối với máy khắc laser, gửi cho họ một sản phẩm mẫu để họ làm thử, nếu đạt yêu cầu thì bạn hãy trao đổi trực tiếp để biết được công ty họ làm việc ra sao, nhân viên có tận tâm không, các chính sách đối với khách hàng ra sao, chế độ bảo hành thế nào…

Máy khắc laser là một loại máy phổ biến hiện nay, chuyên sử dụng để gia công sản phẩm được làm từ các nguyên vật liệu: kim loại, gỗ, đá, vải, da, cao su… Để biết nơi bán máy laser uy tín, bạn cần nghiên cứu kĩ càng những yêu cầu của bản thân, cũng như tìm hiểu rõ về công ty bán máy laser kỹ càng.

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn, chưa biết nên chọn công ty nào bán máy khắc laser, cũng như nên chọn loại máy laser nào, bạn đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên và gọi hotline: 0987.637.860 (HN) – 0933.018.506 (HCM) của An Khánh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về máy cắt khắc laser, đồng thời tận tâm, tận tụy với công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ để quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of