Bảo quản chất lượng máy khắc laser khi gia công

Để máy khắc laser luôn hoạt động tốt trong quá trình gia công với các vật liệu thì cần bảo quản chất lượng đạt yêu cầu. Dưới đây là những thông tin chia sẻ đến bạn đọc về cách bảo quản chất lượng máy khắc laser khi gia công.

Trước đi sử dụng thiết cần xem nguồn điện áp bên trong có ổn định không, nếu ổn định và không có gì bất thường mới được thực hiện hoạt động khắc laser như bình thường. Việc kiểm tra này cần làm thường xuyên để luôn theo dõi và quản lý tốt máy một cách hiệu quả.

Phải chú ý kiểm tra nguồn điện áp của máy khắc laser, máy khắc laser mini giá rẻ vì nếu để nguồn điện của máy trở nên quá tải thì nguồn điện sản xuất ra cũng cao hơn mức cho phép điều này sẽ dẫn đến năng lượng của tia laser phát ra sẽ giảm đi, mà khi năng lượng giảm đi thì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt khắc của vật liệu, sản phẩm làm ra cũng không có chất lượng được tốt.

Đồng thời cũng phải cần xem lại độ dày của vật liệu cần khắc, để tránh ảnh hưởng tới kết quả khắc trên bề mặt vật liệu không được mong muốn, giảm tiêu hao vật liệu.

Xem thêm:

may laser mini

Nhằm để chất lượng của máy khắc laser trên mọi chất liệu luôn được bảo quản, hoạt động ổn định thì cần thực hiện theo những phương pháp sau:

Bảo dưỡng máy khắc laser

Khi sử dụng máy cắt laser cần phải bảo quản, giữ gìn cho máy luôn trong tình trạng ổn định, đồng thời những mục liên quan đến hoạt động của máy như kiểm tra, quản lý cũng được đặt lên hàng đầu.

Khi bắt đầu sử dụng máy khắc laser thì người dùng cần phải bảo quản các thông tin về máy, bảo hành, tất cả mọi thứ đều cần đạt yêu cầu.

Tiến hành bảo dưỡng máy thường xuyên để máy giữ được độ nhẹ bén của mình, nếu không bạn cũng có thể nhờ một chuyên gia về máy tiến hành bảo dưỡng cho hiệu quả nhất.

Khi đặt máy khắc laser thì phải đặt máy ở nơi khô thoáng, có dây nối với khoảng cách chính xác nhất, cắm dây vào nguồn điện chắc chắn không để  hở điện.

Bảo hộ máy khắc laser

Nếu như máy laser hoàn toàn phù hợp với yêu cầu hoạt động của công việc thì người dùng có quyền bảo hộ máy.

Khi máy khắc laser đang hoạt động nếu cảm thấy điều gì bất thường cần phải ngắt nguồn điện ngay, sau đó kiểm tra toàn bộ thiết bị máy, nếu thấy không có điều gì xảy ra thì gọi đến dịch vụ bảo hộ để sửa chữa máy kịp thời.

Nếu bạn có gì cần giải đáp về vấn đề bảo dưỡng máy khắc laser, máy cắt laser mini thì có thể liên hệ đến máy khắc laser An Khánh để được giải đáp và chi tiết nhất. SDT liên hệ: (04).2023.7788 – 0987.637.860 Hoặc qua địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cậu Giấy, Hà Nội.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of