8 lợi thế khi mua máy khắc laser An Khánh

Công nghệ khắc cắt laser ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các công nghệ in, khắc, cắt, gia công truyền thống và đặc biệt, công nghệ laser hoàn toàn có thể áp dụng cho các loại vật liệu khác nhau. Từ những vật liệu phi kim như nhựa, cao su, vải, da, gỗ, thủy tinh…cho đến các chất liệu bằng kim loại như sắt, đồng, thép,…So với các cách khắc cắt truyền thống khác như khắc cắt cơ khí, bằng hóa học, in phun, khắc cắt bằng laser nổi bật với chi phí thấp, khả năng tùy biến cao và có thể dễ dàng lập trình bằng máy tính.

Công nghệ gia công laser, sử dụng máy khắc laser An Khánh tại Việt Nam cũng như các dòng máy khắc laser khác trên thế giới đang dần chiếm phần lớn tỉ trọng trong ngành khắc cắt, là do có các lợi thế tuyệt vời mà chúng mang lại.

Dưới đây là 8 lợi thế nổi bật khi bạn mua và sử dụng máy khắc laser của An Khánh chúng tôi!

1. Khắc có độ bền vĩnh cửu

Công nghệ khắc laser bằng máy khắc laser bản chất là bóc tách vật liệu trên bề mặt do vậy dấu khắc dù là nhỏ nhất đều sẽ tồn tại mãi mãi cùng vật liệu, đồng thời không bị tác động bởi môi trường hay các yếu tố bên ngoài như va chạm, axit, kiềm, hay nhiệt độ, sự thay đổi của thời tiết…

2. Chống hàng giả

Những con dấu cao su thông thường hoặc việc khắc những thông tin về sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu…luôn là cách để người dùng có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng chính hãng. Và tất nhiên, những thông tin được khắc bằng máy khắc laser không dễ bị làm biến dạng hay thay đổi. Chính vì thế phương pháp này được dùng để chống hàng giả, hàng nhái.

3. Không ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu

Khắc cắt bằng công nghệ laser, sử dụng “lưỡi dao ánh sáng” để gia công nên không có va chạm vật liệu như những cách khắc truyền thống. Chính vì vậy có thể khắc cắt, gia công trên các bề mặt phẳng lẫn không phẳng. Quá trình gia công bằng máy khắc laser không tạo ra lực nên hoàn toàn sẽ không làm biến dạng thành phẩm, nhờ vậy mà các độ chính xác của thành phẩm không bị thay đổi về kết cấu và chất lượng. Bên cạnh đó, việc khắc laser cũng không làm hao phí bề mặt và không hề tạo ra phế liệu độc hại hay ô nhiễm.

4. Độ chính xác cao

Máy khắc laser An Khánh hiện nay có thể tạo ra tia khắc nhỏ nhất ở đường kính 0.04mm, tạo ra các đường khắc gọt, bền, đẹp và tỉ mỉ. Ứng dụng khắc laser, sử dụng máy khắc laser, máy khắc laser mini có thể thỏa mãn mọi yêu cầu khắc/in trên những diện tích rất nhỏ của bất kỳ vật liệu nào, tất cả đều đảm bảo yêu cầu cao về độ chính xác.

5. Chi phí vận hành thấp

Sử dụng máy khắc laser An Khánh không sử dụng vật liệu để khắc hay in nên tiết kiệm về chi phí vận hành bởi không làm hao phí vật liệu, không cần sử dụng mực để đánh dấu và năng lượng điện để vận hành máy khắc cắt laser cũng không tốn nhiều.

6. Hiệu suất làm việc cao

Tia laser khi khắc được điều khiển bằng máy tính di chuyển với vận tốc cực cao có thể cao tới 400-600mm/s; nhờ vậy mỗi quá trình khắc có thể hoàn thành chỉ trong vài giây nhanh chóng.

7. Ứng dụng rộng rãi

Tại thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy rằng công nghệ khắc laser với các dòng máy khắc laser giá rẻ hiện đại có thể sử dụng để gia công cắt khắc trên cho tất cả các loại vật liệu khác nhau (kim loại, kim loại sáng màu, phi kim, vật liệu kết dính …)

8. Khả năng phát triển

Khi kết hợp máy laser phi kim, máy khắc laser fiber kim loại với điều khiển bằng máy tính, người dùng có thể lập trình các hình khắc khác nhau và khi cần có thể thay đổi nhanh chóng. Điều này khắc phục được những yếu điểm về tính khó thay đổi của các cách khắc truyền thống. Máy khắc laser giá rẻ An Khánh sẽ cung cấp sự tiện lợi để rút ngắn chu kỳ nâng cấp sản phẩm và giúp công việc sản xuất được linh hoạt hơn rất nhiều.

Trên đây là 8 lợi thế khi sử dụng máy khắc laser An Khánh cũng như bất cứ dòng máy khắc laser hiện đại nào. Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.