3 vấn đề bạn cần quan tâm khi mua máy khắc

Khi đầu tư mua máy khắc, máy khắc laser, chắc chắn bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Những vấn đề này là gì? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu nhé!

  1. Lựa chọn thương hiệu máy khắc

Hiện cũng có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam tương đối nhiều. Chính vì thế bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp máy khắc giá rẻ để sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu. Hầu hết trên thị trường hiện nay các đơn vị mở xưởng gia công thường lựa chọn các dòng máy khắc của thương hiệu JK Laser.

  1. Lựa chọn công suất của máy khắc

Đối với việc lựa chọn công suất của máy khắc laser thì chúng ta cần lựa chọn dải công suất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Lựa chọn công suất của máy khắc laser phụ thuộc vào vật liệu cần gia công, khối lượng gia công mỗi ngày…Từ đó chọn dòng máy khắc laser phù hợp, với mức công suất hợp lý.

  1. Đơn vị cung cấp máy khắc

Đơn vị bán máy khắc laser giá rẻ hiện nay không phải ít. Bạn dễ dàng chọn được những đơn vị bán máy khắc. Nhưng chọn đơn vị bán máy khắc laser thực sự uy tín, cung cấp máy khắc laser chính hãng, chất lượng. Bạn cần dựa vào các tiêu chí để xem xét, lựa chọn đơn vị bán máy khắc laser tốt nhất.

Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn các đơn vị nhập khẩu máy khắc laser trực tiếp và đầy đủ các giấy tờ về xuất nhập khẩu CO, CQ , CE đầy đủ để đảm bảo được chất lượng ổn định nhất.

Như một lời cam kết, chế độ bảo hành là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Một đơn vị bán máy khắc có thời gian bảo hành lâu dài sẽ được khách hàng quan tâm và tin tưởng nhiều hơn. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy mọi dòng máy khắc laser tại An Khánh đều được bảo hành 24 tháng. Trong khi các đơn vị khác chỉ bảo hành vài tháng, hoặc cùng lắm là 1 năm.

Hiện An Khánh đang là một trong những đơn vị nhập khẩu máy khắc chính hãng trực tiếp từ đơn vị sản xuất máy khắc tại Đài Loan. Chính vì nhập khẩu trực tiếp cho nên An Khánh luôn cấp được các giấy tờ về xuất nhập khẩu như CO, CQ đầy đủ để đảm bảo được chất lượng và máy khắc luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

Để nhận được báo giá máy khắc laser mini xin vui lòng liên hệ với An Khánh!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of