3 lý do nên đầu tư ngay một chiếc máy khắc gỗ laser cho doanh nghiệp

Hiện nay, việc ứng dụng các loại máy móc hiện đại trong sản xuất đã hỗ trợ không ít cho hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Máy khắc gỗ laser được biết là công cụ tạo ra bước ngoặt mới cho ngành thủ công mỹ nghệ. Vậy việc đầu tư một chiếc máy khắc gỗ có thật sự cần thiết không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ điều này.

Ứng dụng của máy khắc gỗ laser

Với ứng dụng của tia laser thì máy khắc cắt laser được dùng để gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, mica, kim loại, decal,… Đặc biệt phải nói đến ứng dụng khắc cắt trên gỗ.

Ứng dụng của máy khắc gỗ laser

Trước kia, để gia công trên gỗ các người thợ thường phải dùng cưa, còn điêu khắc thì phải dùng các dụng cụ chuyên dụng và mất khá nhiều thời gian để gia công. Tuy nhiên, đối với máy khắc gỗ thì điều này trở nên đơn giản hơn hết. Bạn có thể không ngờ tới được độ tinh xảo của các hoa văn được trạm trổ trên bề vật liệu. Đã có rất nhiều nghệ nhân khẳng định rằng để thực hiện được điều này dường như là không có ai có thể làm được. Do đó, máy khắc gỗ laser được mệnh danh là công cụ thần thánh trong ngành thủ công mỹ nghệ

3 lý do nên đầu tư ngay máy khắc gỗ laser   

3 lý do nên đầu tư ngay máy khắc gỗ laser                                   

Thứ nhất, tăng cao năng suất lao động: đây là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm. Vì nâng cao năng suất lao động thì mới nâng cao được nguồn lợi cho doanh nghiệp. Với hiệu suất làm việc cao thì máy khắc gỗ laser cho thể cho ra số lượng lớn với độ đồng bộ là 100% vượt xa so với phương pháp gia công thủ công trước kia.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công: khi sử dụng máy khắc gỗ laser thì khả năng gia công nhanh chóng chính là ưu điểm lớn nhất. Và không cần quá nhiều nhân công làm việc vì vận hành máy khắc gỗ laser hoàn toàn được thực hiện qua sự điều khiển qua máy tính, trừ các công đoạn như kiểm tra vận hành hay sửa chữa.  Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tối đa hoá được chi phí thuê nhân công trong các công đoạn đục, đẽo tiện… như trước kia. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế không cho phép hoặc doanh nghiệp có quy mô không lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khắc laser mini để phục vụ trong sản xuất kinh doanh.

Thứ ba, đảm bảo yếu tố về an toàn lao động: trong bất kì ngành công nghiệp nào thì vấn đề an toàn lao động luôn được đẩy lên hàng đầu. Vì tính mạng và sự an toàn của con người đều quan trọng hơn hết. Không phải tiếp xúc nhiều với các dụng cụ điêu khắc dễ gây thương tích  máy khắc gỗ được điều khiển thông qua máy vi tính nên độ an toàn là tuyệt đối. Mặt khác, về môi trường làm việc được bố trí các loại máy hút bụi hút hết bụi bẩn từ không khí, mùn cưa…. Ít ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người hơn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã trình bày 3 lý do nên đầu tư máy cắt khắc laser trên gỗ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãy suy xét về nhu cầu và kinh tế để lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất nhé.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of