3 Lưu ý giúp chọn máy cắt Laser Fiber chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua máy cắt laser để sử dụng trong các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy cắt laser khiến bạn băn khoăn không  biết lựa chọn nào là tốt nhất cho mình. Dưới đây An Khánh sẽ chia sẻ cho bạn 3 lưu ý quan trọng nhất khi mua máy cắt laser Fiber.

Nguồn cắt laser

Trước tiên khi mua máy cắt laser bạn phải đặc biệt chú ý tới nguồn cắt laser của máy có công suất là bao nhiêu. Do nguồn cắt laser có ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của vật liệu cần cắt nên phải chọn loại tốt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Bán máy cắt laser

Mỏ cắt của máy laser Fiber

Mỏ cắt của máy laser Fiber

Đường kính của tia laser càng nhỏ thì các vết cắt trên vật liệu càng mịn và đẹp hơn, do đó nên lựa chọn mỏ cắt phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân đối giữa nhu cầu sử dụng, công suất cũng như chọn mỏ cắt để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

>>> Bán máy khắc laser mini

Bàn cắt laser

Do bàn máy có cấu tạo ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác của gia công vật liệu bằng cắt laser. Nên sau khi cân đối 2 tiêu chí trên thì bàn cắt là tiêu chí quyết định cuối cùng của việc mua máy cắt laser phù hợp.

Bàn cắt laser

+ Đối với loại dùng thép hộp để chế tạo: chi phí thấp, có trọng lượng nhẹ và thường sử dụng với các loại máy cắt laser giá rẻ. Tuy nhiên khi sử sụng bàn máy này với máy laser giá rẻ thì đương nhiên chất lượng của việc gia công cũng sẽ giảm đi không ít. Cụ thể là: máy sử dụng càng lâu thì sẽ dẫn đến sai số được tích lũy cao và làm cho các vết cắt sai lệch càng lớn.

+ Bàn máy dùng thép tấm hàn nguyên khối: có kết cấu phức tạp, trọng lượng nặng hơn, phù hợp với các loại máy laser Fiber giá cao. Với loại bàn máy cắt này có thể đảm bảo được mọi tiêu chí về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng.

>>> Máy cắt gỗ mini

Lưu ý: trong quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh máy, cũng như các bộ khác phải tra dầu để máy bảo quản máy tốt hơn và kép dài tuổi thọ cho máy.

Bàn cắt laser

Hiện tại, An Khánh đang cung cấp các loại máy cắt laser công nghệ cao tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất thị trường.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of