3 hiệu ứng chỉ với một chiếc máy khắc laser fiber

Nhu cầu khắc trên các vật liệu kim loại ngày càng phổ biến. Yêu cầu khắc của mỗi người, mỗi mục đích sử dụng là khác nhau. Thông thường, mỗi kiểu khắc, hiệu ứng khắc khác nhau sẽ phải dùng các dòng máy khác nhau. Nhưng bạn có tin rằng chỉ với một dòng máy khắc laser fiber duy nhất lại có thể khắc được 3 hiệu ứng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các hiệu ứng này nhé!

3 hiệu ứng chỉ với một chiếc máy khắc laser fiber
Máy khắc laser Fiber tại An Khánh

>>> Giá máy cắt giấy

Khắc sâu (Etching/Engraving)

Khắc sâu thường sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như khắc số barcode, series, logo,…trên bộ phận, linh kiện của các công cụ kim loại. Ứng dụng khắc sâu này được tạo ra do làm bong các lớp kim loại về mặt, và tạo vết khắc trên lớp kim loại bên trong.

3 hiệu ứng chỉ với một chiếc máy khắc laser fiber

Khắc bóng (Polishing – khắc trắng)

Khắc bóng là hiệu ứng được tạo ra do tia laser đốt nóng bề mặt vật liệu, khi nguội tạo ra hiệu ứng màu trắng, có độ bóng khác nhau tùy và vật liệu sử dụng. Do ưu điểm nét khắc mịn, tinh xảo nên phương pháp khắc bóng này thường được ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng hoặc làm nhãn mác sản phẩm, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

3 hiệu ứng chỉ với một chiếc máy khắc laser fiber

Khắc đen sâu (Annealing)

Quy trình hoạt động của khắc đen sâu cũng tương tự như khắc bóng đó là làm nóng chảy lớp bề mặt kim loại và tạo hiệu ứng màu trên kim loại đó, thường là màu đen. Với ưu điểm này, khắc sâu được sử dụng phổ biến trong ngành y để khắc thông tin lên các thiết bị y tế. Phương pháp khắc đen sâu sử dụng máy khắc mini, máy khắc laser fiber hiện đại nhằm đảm bảo sức khỏe do tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người.

3 hiệu ứng chỉ với một chiếc máy khắc laser fiber

Chỉ với vài bước canh chỉnh tốc độ, năng lượng, tần số và tiêu cự khi cài đặt, máy khắc laser Fiber tại An Khánh hoàn toàn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trên cùng một vật liệu kim loại.  Còn nhiều hiệu ứng, khả năng khắc khác mà máy khắc laser Fiber có thể làm được.

Bên cạnh máy khắc fiber kim loại, An Khánh hiện là đơn vị số 1 bán máy cắt gỗ mini, máy cắt giấy – vải – da – cao su… vui lòng liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of