2 yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi mua máy khắc laser

Hiện nay trên thị trường, máy laser có rất nhiều mức giá khác nhau, từ vài chục triệu cho đến vài tỷ. Giá cả của máy khắc laser phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: xuất xứ máy laser, độ chính xác của máy, hệ thống điều khiển, công suất của máy,… hay nói chung là chất lượng của máy khắc laser. Để chọn mua máy laser ở đâu chất lượng với giá thành tốt nhất thì chắc chắn khách hàng cần phải tìm hiểu rõ hơn về các yếu tố này.

Chọn mua máy laser như thế nào?

Chất lượng máy laser

Chất lượng của máy khắc laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cơ bản phải kể đến như độ chính xác khi gia công, công suất của máy, kích thước vùng làm việc, độ bền của máy khắc laser, các tính năng như điều khiển từ xa, kết nối với máy tính… Tất nhiên, ai cũng muốn mua được dòng máy laser có đầy đủ mọi chức năng, đảm bảo độ chính xác nhất khi gia công trên các vật liệu…Để có thể chọn được dòng máy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó, trước tiên bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình: cần máy khắc laser để cắt hay khắc, cắt khắc trên vật liệu gì, kích thước vật liệu ra sao, số lượng cần gia công mỗi ngày….Chỉ có như thế, bạn mới có thể chọn mua máy khắc laser mini phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất công việc của mình.

Chất lượng máy laser

Bên cạnh chất lượng máy khắc laser, điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi bỏ ra một số tiền lớn đó chính là chất lượng dịch vụ sao bán của đơn vị bán hàng: dịch vụ hậu mãi, thời gian bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa,…

Giá thành máy laser

Tùy từng loại máy laser, xuất xứ của máy laser, khổ làm việc với các mức công suất khác nhau thì giá thành của chúng cũng khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch lớn.

Ví dụ, nếu bạn cần tìm loại máy cắt laser mini trên phi kim như vải, da, giấy…với vật liệu gia công có kích thước vừa và nhỏ thì số tiền bạn bỏ ra để mua máy laser chỉ rơi vài vài chục triệu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua máy khắc cắt kim loại, để phục vụ việc gia công, cắt khắc trên các vật liệu kim loại thì chắc chắn máy laser phải có công suất lớn và giá máy khắc laser kim loại này ít nhất là 100 triệu, có những dòng lên đến cả vài tỉ đồng.

Hiện nay có rất nhiều loại máy laser với những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước khác nhau như Đài Loan, Nhật Bản, … Mỗi dòng máy laser đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Khách hàng có thể liên hệ với An Khánh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các loại máy laser. Với phương châm hoạt động “uy tín – chất lượng –bảo hành hoàn hảo” An Khánh chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng máy khắc giá rẻ cũng như chất lượng dịch vụ với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.