Giới thiệu chung

may-khac-chu-tren-go

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại An Khánh là công ty chuyên về lĩnh vực máy khắc trên toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Với nhiều năm trong lĩnh vực sử dụng công nghệ laser hiện đại, An Khánh đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp máy khắc laser ra thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực máy khắc laser chúng tôi đã không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để An Khánh ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những máy khắc laser đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

Đến với dịch vụ mua máy khắc laser tại Hà Nội của An Khánh, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt trong quy trình sản xuất cũng như hậu đãi của chúng tôi trước và sau khi sử dụng.

Đến nay, sự thành công của An Khánh không chỉ là sự quyết tâm và lỗ lực của giám đốc và nhân viên công ty mà chính sự tin dùng sản phẩm chính hãng, chất lượng  của khách hàng đã góp phần to lớn vào thành công này.

Thay mặt công ty, An Khánh xin chân thành cảm ơn toàn thể khách hàng và đối tác đã tin dùng dịch vụ máy cắt laser của chúng tôi trong những năm qua.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

Trụ sở: Số 193, Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM

Hotline: 0987.637.860 –  0904.694.587

Web: https://maykhac.vn/

Gmail: jklasser888@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/maykhac.vn/

.
.
.
.