Những ưu điểm vượt trội của máy khắc laser phi kim

Khắc laser là công nghệ mới được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong các ngành cơ khí, công nghệ máy khắc laser phi kim dùng các bước sóng laser để cắt khắc kim loại nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

máy khắc laser phi kim
Máy khắc laser phi kim

Khắc laser như thế nào?

Khắc laser bằng cách sử dụng chùm tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt phi kim với độ chuẩn xác như công nghệ in truyền thống, máy khắc laser đảm bảo độ bền theo thời gian.

Chùm tia laser được điều khiển bằng các phần mềm trên máy tính và cắt khắc theo bản vẽ được lập trình sẵn. Công nghệ khắc laser có thể khắc logo, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc thương hiệu, khắc hình ảnh theo mọi yêu cầu.

Tại sao nên cắt phi bằng laser

Có một số vật liệu vô cùng cứng đầu, vì thế mà không thể khắc cắt bằng cách thông thường, máy khắc laser phi kim mang lại hiệu quả cao, tốc độ gia công tăng, chất lượng cao, dẫn đến tăng năng suất lao động đáng kể.

Không vì những yếu tố trên mà giá thành máy khắc laser phi kim cao, mà ngược lại giá cả rất hợp lý, vì vậy phương pháp cắt khắc laser có lợi thế hơn và được nhiều người lựa chọn phương pháp khắc laser phi kim thay thế các phương pháp thủ công khác.

Sản phẩm khắc laser trên phi kim
Sản phẩm khắc laser trên phi kim

Khắc laser đạt độ chính xác cao

Khắc laser dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy khắc laser khắc theo bản vẽ với độ chính xác cao, khắc laser là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng khắc chữ laser được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công trên mọi loại vật liệu, gia công được những chi tiết vô cùng nhỏ và phức tạp đảm bảo độ chính xác cực cao.

Máy khắc laser phi kim gia công được nhiều vật liệu

Bên cạnh việc khắc laser còn gia công trên các vật liệu phi kim loại như vải, giấy, gỗ, mica, da, nhựa cứng… Máy khắc laser còn có thể gia công kim loại tấm như: vàng bạc, sắt, inox, đồng, nhôm, kẽm, thép….

Do máy khắc laser phi kim đạt độ chính xác và tính linh hoạt cao nên khắc laser được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống cũng như trong lĩnh vực cơ khí.

Xem thêm:

Cắt laser có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao

Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Có khả năng làm việc theo tầng suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Hơn nữa, các đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser phi kim có thể tin tưởng và đến với AN KHÁNH, đây là địa chỉ hàng đầu về cung cấp các dòng máy khắc laser chất lượng với giá máy khắc laser hợp lý nhất.

Bạn có thể truy cập vào website: maykhac.vn để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm của nhiều dòng máy cắt laser khác mà công ty đang phân phối trên thị trường.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như phản hồi ý kiến của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of