Máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser 3020 cho doanh nghiệp của mình nhưng lại phân vân không biết mua ở đâu để có sản phẩm tốt và chất lượng. Bạn băn khoăn vì không biết nhiều về giá cả máy móc laser như thế nào, bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu.

Máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu

Máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu

Máy khắc laser 3020

Máy khắc laser 3020 là một trong những máy thuộc dòng máy khắc laser mini, thích hợp cho việc khắc và cắt các sản phẩm có kích thước nhỏ. Nhờ vậy máy khắc laser 3020 được các đơn vị đầu tư để khắc các loại con dấu, khắc cắt logo, thương hiệu…… chủ yếu sủ đụng để tạo hình trên những sản phẩm nhỏ.

Máy laser 3020 nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có khả năng khắc cắt hầu hết tất cả các vật liệu phi kim: gỗ, cao su, giấy, mica…

Phạm vi bàn làm việc 300 x 200 (mm) với công suất 40W là thoải mái để chiếc máy laser của chúng ta tạo hình.

Máy cắt laser được trang bị bộ cơ khỏe khoắn nên có khả năng chuyển động chính xác tuyệt đối. Tạo ra sản phẩm một cách nhanh chóng chỉ mất khoảng 3-5 phút là bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm cần khắc cắt.

Thích hợp cho các ngành công nghiệp: thủy tinh, sản phẩm cao su tấm, khuôn mẫu, thủ công mỹ nghệ, trang trí quảng cáo, các sản phẩm giấy và các ngành công nghiệp khác.

Khi mua máy khắc laser 3020 sẽ có những phụ kiện máy như sau:

  • Một cáp nguồn
  • Một cáp tín hiệu
  • Một ống thông gió
  • Một quạt thông gió
  • Một bơm nước làm mát
  • Một sách hướng dẫn
  • Một đĩa CD phần mềm.

Sản phẩm của máy khắc laser 3020

Sản phẩm của máy khắc laser 3020

Xem thêm:

Máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu

Từ những thông tin trên đây giúp chúng ta hiểu được mức độ quan trọng của máy khắc laser 3020 trong các ngành nghề công nghiệp.

Máy khắc laser 3020 là dòng máy mini kích thước nhỏ gọn, giá cả mặt bằng chung cũng không quá lớn, rất thích hợp cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy khắc laser 3020 giá bao nhiêu? điều này còn phụ thuộc vào mục đích công việc cần sử dụng máy như thế nào, với công suất ra sao. Những yếu tố này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới giá máy khắc laser mini.

Vậy tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm ưng ý về cả mặt chất lượng cũng như mặt giá thành bạn có thể tìm hiểu và đến với An Khánh. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy khắc cắt laser trên toàn quốc, có tới 80% các đơn vị doanh nghiệp sử dụng máy laser tại An Khánh.

Bên cạnh đó bạn cũng có thế vào website của công ty: maykhac.vn để tham khảo nhiều thông tin hữu ích về máy khắc laser 3020 và nhiều loại máy laser khác.

Chúng tôi luôn có sẵn các dòng máy như: máy khắc laser kim loại, máy cắt laser kim loại, máy khắc laser trên da, máy khắc laser mica… để phục vụ nhu cầu công việc của quý khách bất cứ khi nào.

Hãy liên hệ với An Khánh khi bạn có nhu cầu mua máy khắc laser:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.