Máy khắc dưa hấu giá bao nhiêu?

Máy khắc laser dưa hấu giá rẻ trở nên quá quen thuộc trong mỗi dịp tết đến xuân về và cho ra những sản phẩm dưa hấu được cắt khắc đẹp mắt, ý nghĩa. Việc kinh doanh khắc dưa hấu cũng vì thế mà ‘hốt’ vài triệu, thậm chí vài chục triệu mỗi ngày.

Đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao này. Hãy sắm ngay cho mình chiếc máy khắc dưa hấu laser này. Và tất nhiên, điều bạn quan tâm hàng đầu đó chính là ‘máy khắc dư hấu giá bao nhiêu?’

máy khắc dưa hấu mini
Dưa hấu được khắc bằng máy khắc laser

Máy khắc laser nào có thể khắc dưa hấu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy khắc laser khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ là khó khăn đối với bạn nếu chưa có kinh nghiệm mua máy khắc laser cũng như không hiểu biết nhiều về dòng máy này.

Bạn có thể dùng bất cứ một dòng máy khắc laser mini nào tại An Khánh để thực hiện khắc trên dưa hấu. Trong đó, một trong những dòng máy khắc được lựa chọn hàng đầu để thực hiện khắc trên dưa hấu đó là máy khắc laser fiber mini. Dường như đây là dòng máy khắc đa năng, không chỉ nổi tiếng là máy khắc hiện đại nhất, khắc được trên các vật liệu kim loại mà máy còn được lựa chọn nếu bạn muốn cắt khắc trên mọi vật liệu phi kim khác.

Máy khắc laser fiber - máy khắc laser dưa hấu
Máy khắc laser fiber – máy khắc laser dưa hấu

Máy khắc laser fiber mini giá rẻ với độ tinh xảo cực cao, có thể khắc hình ảnh, khắc tên chữ, khắc logo …hiển thị trên bề mặt trái dưa hấu. Khắc laser trên dưa hấu không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật cao mà bạn có thể lấy ngay tại chỗ mà không mất thời gian chờ đợi.

Bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm của máy khắc laser fiber tại đây

Máy khắc dưa hấu giá bao nhiêu?

Máy khắc laser nói chung và máy khắc dưa hấu nói riêng có giá thành không phải rẻ, không phải chỉ vài triệu đồng.Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một chiếc máy khắc dưa hấu.

Máy khắc dưa hấu giá bao nhiêu?
Máy khắc dưa hấu giá bao nhiêu?

Giá máy khắc dưa hấu là bao nhiêu? Mỗi loại máy khắc khác nhau, công suất khắc nhau, mua ở các thời điểm và ở đơn vị nào sẽ ảnh hưởng đến giá của máy khắc dưa hấu. Chúng tôi khó có thể đưa ra một con số chính xác cho giá máy khắc laser dưa hấu. Nhưng nếu muốn sở hữu máy khắc tốt nhất, chất lượng nhất và chính hãng thì máy khắc laser fiber là lựa chọn số 1 và có các mức giá khác nhau, dao động từ 100 triệu cho đến trên 200 triệu và mức giá này phụ thuộc lớn nhất vào công suất: máy có công suát 10w, 20w, 30w, 50w hay 100w. Công suất càng cao thì giá máy khắc cũng càng cao.

Nếu bạn cần mua máy khắc laser dưa hấu, các loại máy khắc laser khác hay cần tư vấn lựa chọn, hướng dẫn cách sử dụng hoặc cần báo giá máy khắc thì hãy liên hệ với An Khánh để được phục vụ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of