Máy cắt laser và ngành may mặc

Trong ngành may mặc và giày da, ngoài sự sáng tạo không ngừng của con người thì những chiếc máy cắt laser mini An Khánh cũng đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cánh tay đắc lực để cho ra đời các sản phẩm thời thượng, độc đáo.

Hình ảnh váy được cắt khắc laser ấn tượng

Ý nghĩa của máy cắt laser trong may mặc

Để có những mẫu quần áo, giày dép, những bộ trang phục thật cuốn hút, đẹp mắt và hợp mốt như ngày nay chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của những con người có đầu óc sáng tạo với những ý tưởng thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, để biến ý tưởng đó thành hiện thực, để đưa chúng vào trong từng sản phẩm may mặc, giầy da thì cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong đó, không thể thiếu bước cắt và khắc trên các vật liệu da, vải… Trong khâu cắt khắc này, không phải dòng máy nào khác, đó chính là máy cắt laser mini – máy cắt vải mini , da hiện đại là trợ thủ tiên phong.

Máy cắt khắc laser mini ứng dụng phổ biến trong may mặc

Với lợi thế mức độ tự động hóa cao cùng khả năng thay thế phần lớn sức lao động của người lao động, các dòng thiết bị máy cắt laser – khắc laser sử dụng cho may mặc đã và đang được các đơn vị, nhà xưởng không ngừng cải tiến và nâng cấp hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu cắt, khắc, xử lý các vật liệu khác nhau. Việc không ngừng cập nhật những dòng máy cắt khắc laser mới nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong khâu sản xuất và mang về lợi nhuận cũng như tạo ra những sản phẩm thời trang nhất trong suốt hơn thập kỷ qua. Và tất nhiên, máy khắc laser giá rẻ – máy cắt laser là cái tên không thể bỏ qua trong bất cứ một xưởng may mặc, sản xuất giày da nào.

Máy cắt laser dùng để làm gì trong may mặc, giầy da?

Với cùng chức năng cắt – khắc hoàn hảo trên các vật liệu, phụ liệu ngành da giày, may mặc, các dòng máy khắc cắt laser đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ra những tác phẩm hoàn hảo, đạt chất lượng cao trong những khâu xử lý khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến như:

 • Cắt con giống cho khâu may thêu
 • Cắt khuôn mẫu cho quần áo, giày dép, cắt khuôn đính cườm trên quần áo
 • Cắt những họạ tiết rất nhỏ, phức tạp, mang tính chi tiết chính xác và độ thẩm mỹ cao
 • Cắt hoa văn và đục lỗ, cắt hoạ tiết tạo hoa văn
Máy cắt laser khổ lớn với khả năng cắt khắc trên vải, trên da cực hiệu quả

Máy cắt laser có ưu điểm gì?

Mặc dù luôn khiến người dùng hài lòng, dù là ở các dòng máy cắt laser Trung Quốc giá rẻ nhưng các dòng máy laser vẫn không ngừng được cải tiến với nhiều thiết kế, nhiều dòng máy khác nhau, ngày càng hiện đại. Đó cũng chính là lý do tại sao người dùng lại tin tưởng lựa chọn máy cắt laser, lý giải vì sao máy khắc cắt laser đã dần thay thế các loại máy cắt – khắc thông thường khác.

Giầy được khắc – cắt bằng máy laser An Khánh

Những dòng máy cắt laser An Khánh nói riêng và các dòng máy laser cao cấp trên thị trường nói chung có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Độ cắt chính xác cao của tia laser nâng cao khả năng kiểm soát
 • Các viền cắt – khắc được làm khô và sạch ngay lập tức
 • Tốc độ cắt khắc cực nhanh và cho năng suất vượt trội
 • Quy trình cắt – khắc được điểu khiển tự động bằng máy tính
 • Vết cắt – khắc nhỏ và chính xác
 • Thành phẩm tạo ra cực kỳ đẹp mắt
 • Cắt – khắc, xử lý được trên nhiều loại vải, da khác nhau.

Chính bởi những lý do kể trên, các loại máy khắc laser, máy cắt vải laser là sự lựa chọn tốt nhất trong ngành may mặc, giầy da, đảm bảo luôn đẹp mắt và tinh xảo đến từng chi tiết. Từ đó, cho ra những sản phẩm cói nhiều kiểu dáng, đep mắt, độc đáo và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of