Vì sao nên chọn mua máy khắc laser fiber của JK?

637

Thị trường Việt Nam đang ngày một gia tăng các thương hiệu máy khắc laser khác nhau và từ nhiều quốc gia, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự lựa chọn dòng máy khắc laser của người tiêu dùng mà nó còn khiến họ đau đầu khi gặp phải những thương hiệu máy khắc laser kém chất lượng thường xuyên bị gặp vấn đề về kỹ thuật. Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser fiber kim loại? Nhưng bạn không biết lựa chọn dòng máy nào? Máy khắc fiber của thương hiệu JK là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Vấn đề gặp phải khi mua máy khắc fiber kém chất lượng

Những vấn đề mà người dùng gặp phải nếu chúng ta mua phải máy khắc laser fiber kém chất lượng:

 • Khi chúng ta sử dụng các dòng máy khắc laser fiber kém chất lượng thường bị ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc, chất lượng thành phẩm sau gia công khắc. Nếu máy bình thường đang sử dụng mà lại gặp một vấn đề kỹ thuật gây dừng máy khắc laser sẽ làm cho ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng vật liệu gia công.
 • Dòng máy khắc laser kém chất lượng thì chắc chắn một điều đó là độ bền của máy khắc laser fiber sẽ kém hơn. Chúng ta chỉ sử dụng một-2 năm là máy cần phải thay thế các linh phụ kiện , thậm chí là chỉ vài tháng.
 • Nếu một chiếc máy khắc laser giá rẻ kém chất lượng mà thường xuyên phải sửa chữa thì chắc chắn một điều đó là chi phí sửa chữa cao. Dần dần, tổng chi phí sẽ lớn hơn giá trị thực của máy khắc.
 • Một vấn đề lớn nữa đó là với một dòng máy khắc laser fiber kém chất lượng hay không có đơn vị phân phối trực tiếp thì việc tìm kiếm trang thiết bị hay linh phụ kiện để thay thế là sẽ rất khó . Và chiếc máy của bạn sẽ bị ‘bỏ xó’, bạn sẽ phải mua một chiếc máy khắc mới.
 • Hao tốn nhiên liệu là một trong những vấn đề cần gặp ở dòng máy khắc laser fiber kém chất lượng.

Với những vấn đề trên thì một dòng máy khắc laser fiber kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm gia công, hiệu quả công việc và tốn nhiều chi phí vận hành, thay thế, sửa chữa.

Vì sao nên chọn mua máy khắc laser fiber của JK?

Dòng máy khắc laser fiber thương hiệu, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng là một trong những tiêu chí hàng đầu của mỗi khách hàng khi tìm mua máy khắc . Máy khắc laser fiber JK đến từ Đài Loan là một trong những dòng máy khắc laser fiber được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Vậy khi bạn sử dụng dòng máy khắc laser fiber JK bạn nhận được những gì ?

 • Công nghệ được tích hợp trên dòng máy khắc laser fiber JK là công nghệ tiên tiến số 1 trên thế giới
 • Chất lượng của máy khắc laser fiber từ JK ổn định , hầu như không gặp vấn đề hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng .
 • Chất lượng thành phẩm sau khi khắc tốt nhất, độ chính xác cao nhất, đảm bảo rõ ràng, sắc nét
 • Máy khắc JK Laser có tốc độ khắc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả công việc
 • Máy khắc của JK nói chung và tại An Khánh luôn có chế độ bảo hành 2 năm , có sẵn các linh kiện thay thế tại Việt Nam do An Khánh là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam .
 • Được hỗ trợ với mức giá tốt nhất

Hiện An Khánh đang là một trong những đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng máy khắc laser, máy khắc laser fiber của JK. Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm: