Vì sao khách hàng nên lựa chọn máy khắc laser kim loại?

616

Bằng công nghệ hiện đại, phương pháp khắc laser với trục tia cực nhỏ đảm bảo độ chính xáclên tới 99,9%. Do đó mà máy khắc laser kim loại được khách hàng lựa chọn hàng đầu để khắc trên các vật liệu kim loại như inox, sắt, thép, đồng, vàng…

Phương pháp gia công kim loại sử dụng máy khắc laser đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài. Nhưng nếu bạn đang phân vân thì hãy cùng An Khánh dành ra ít phút để tìm hiểu tại sao nên lựa chọn gia công khắc kim loại bằng Laser nhé.

Máy khắc laser fiber kim loại
Máy khắc laser fiber kim loại

Máy khắc laser kim loại gia công có độ chính xác tuyệt đối

Dựa trên công nghệ lập trình tiên tiến và nguyên lý hoạt động, máy khắc laser fiber kim loại có thể khắc được trên những vật liệu kim loại với những chi tiết rất nhỏ, khắc được các hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự cầu kỳ, tinh tế, tỉ mỉ. So với phương pháp khắc Plasma, khắc kim loại bằng máy khắc laser cho vết khắc nhẵn đẹp, không bị sần sùi, mang tính thẩm mỹ cao nhất. Đây chính là lý do mà công nghệ gia công khắc laser cho kim loại luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Máy khắc laser kim loại tính tự động hóa cao

Hiện nay, để gia công kim loại chính xác thì công nghệ Laser Fiber với máy khắc laser fiber, máy khắc laser kim loại mini là phương pháp phổ biến được sử dụng. Nhờ hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng được sinh ra từ máy laser sẽ đốt nóng vật liệu khiến chúng nóng chảy cục bộ. Phần nguyên vật liệu bị nóng chảy sẽ được một dòng khí đẩy ra khỏi bề mặt kim loại, di chuyển theo quỹ đạo định sẵn thông qua lập trình, từ đó hình thành vết khắc như ý.

Với máy khắc laser kim loại, bạn sẽ không cần phải can thiệp quá nhiều vào vật liệu trong suốt quá trình gia công. Bởi việc gia công đã được lập trình sẵn trên máy tính.

Mẫu khắc sử dụng máy khắc laser kim loại
Mẫu khắc sử dụng máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại giúp tiết kiệm thời gian

Máy khắc laser kim loại hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ đã được thiết lập sẵn trên máy, theo từng yêu cầu khắc của khách hàng. Với chùm tia Laser cực nhỏ và công suất máy cao giúp khắc được rất nhiều vật liệu với những độ dày mỏng khác nhau trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, khắc kim loại sử dụng máy khắc laser đem đến tốc độ khắc nhanh chóng 2000mm/s (tùy vào độ dày mỏng của vật liệu). Chính vì những điều đó mà khi chọn gia công bằng phương pháp khắc Laser chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả.

Máy khắc laser kim loại giúp tiết kiệm thời gian
Máy khắc laser kim loại giúp tiết kiệm thời gian

Máy khắc laser kim loại tiết kiệm chi phí

Máy khắc laser kim loại cho khả năng khắc cực nhanh và chính xác, giúp giảm thiểu khả năng hư hỏng so với những phương pháp gia công kim loại khác. Thêm vào đó, chi phí vận hành máy không hề cao, máy có chất lượng tốt, ít bị hỏng hóc, chỉ cần duy nhất 1 người điều khiển. Nhờ đó, chi phí sử dụng máy khắc laser kim loại cũng thấp hơn hẳn những phương pháp khác mà năng suất làm việc cao.

Với hệ thống chuỗi các showroom bán máy khắc laser, An Khánh đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong suốt những năm qua. Đến với An Khánh, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, sở hữu máy khắc laser với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of