Ưu điểm của máy khắc laser bạn nên biết

3577

Máy khắc laser hiện nay là thiết bị hỗ trợ người dùng trong quá trình khắc cắt laser trên những vật liệu khác nhau. Vậy những ưu điểm của máy khắc laser là gì? tác dụng của nó đối với công việc cắt, khắc như thế nào? thì trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của máy khắc laser rất nhiều nhưng trong bài viết này tôi sẽ tóm gọn vài ưu điểm chính của máy như sau:

1, Giao diện phần mềm của máy khắc laser là kiến trúc mở

Máy khắc laser sử dụng những chương trình ứng dụng khác nhau với bản quyền và độ chuyên môn khá cao. Những ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể truy cập đến những chương trình thiết kế, vễ kỹ thuật,… tại ngay  máy tính của mình. Để làm đều này người sử dụng chỉ việc  nhập file này vào những chương trình thiết kế tùy chọn sau đó đưa vào máy khắc laser và tiến hành làm ra những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Phần lớn hiện nay những đơn vị bán máy cắt laser đều có những phần mềm sử dụng riêng cho loại máy đó. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải mất 1 thời gian để biết cách sử dụng ứng dụng đó. Giờ đây để giúp người dùng thuận tiện hơn với chương trình thì hệ thống máy khắc laser Fiber sẽ giúp người dùng vừa có thể thực hiện sử dụng phần mềm của máy mà vừa dùng được phần mềm có sẵn tại văn phòng.

Máy khắc laser 1325 đa năng tại An Khánh
máy khắc laser 1325 đa năng tại An Khánh

2, Với máy khắc laser người dùng không cần đến dụng cụ hỗ trợ

Đối với máy khắc laser thì người sử dụng không phải tiếp xúc khi khắc, điều này cụ thể hơn là trong quá trình khắc laser thì không phải cần thêm công cụ hỗ trợ người dùng. Điều này đem lại cho người dùng những lợi ích nhất định như:

_Khi không sử dụng công dụng tiếp xúc khi dùng máy khắc laser trên mọi chất liệu sẽ giúp người dùng giảm chi phí khi không phải mua thêm mũi khắc rất dễ bị mòn và thường xuyên phải thay mới.

_Không sử dụng công cụ tiếp xúc khi khắc sẽ là giải pháp khá tốt khi muốn sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường khi không dùng mực in và axit.

3, Khắc nét sâu nét màu khi dùng máy khắc laser

Khi sử  dụng máy khắc laser, Máy cắt mini người dùng có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau trên cùng một vật liệu khi tùy chỉnh tốc độ, tần số và tiêu cực để khắc. Cụ thể trong trường hợp của một đồng xu kim loại với nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau, đây được coi là sử dụng việc khắc nét sâu, nét màu trên vật liệu hiệu quả.

Máy khắc dấu bằng công nghệ laser cho nét chữ rõ ràng, sắc sảo
Máy khắc dấu bằng công nghệ laser cho chữ rõ ràng, sắc nét

4, Hệ thống mạng lưới của máy khắc laser kết nối thông minh

Hệ thống máy laser có tốc độ rất nhanh vì thế người dùng có thể sử dụng nhiều  loại kết nối khác nhau trong quá trình xử lý công việc của mình. Trường hợp cụ thể thì bạn có thể  dùng Ethernet hay cáp USB để kết nối máy khắc laser với máy chủ.

Nếu bạn muốn làm tốc độ máy cắt laser mini nhanh hơn thì có thể sử dụng Ethernet sẽ rất tiện lợi. Ethernet Đồng thời hệ thống Ethernet còn có thể giúp một máy chủ kết nối với nhiều máy khắc laser hoặc ngược lại, nói chung là rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng

Những Ưu điểm của máy khắc laser ở đây hi vọng bạn có thể tận dụng khi sở hữu nó trong quá trình khắc lên các vật liệu. Nó sẽ hỗ trợ bạn nhiều cái, làm việc đơn giản và nhanh chóng hơn, làm quá trình khắc laser hiệu quả hơn.

Ngoài những ưu điểm của máy khắc laser bạn cũng có thể biết thêm được nhiều thông tin vô cùng hữu ích liên quan tới máy khắc laser khi truy cập vào website : maykhac.vn đây là một website cung cấp rất nhiều loại máy laser chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

Mọi nhận định của bạn xin vui lòng gọi qua SDT: (04).2023.7788 – 0987.637.860 (HN) hoặc qua địa chỉ: Số 09 ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of