Ứng dụng công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử

489

Máy khắc cắt laser hay còn gọi là máy cắt lazer hiện đang được dùng phổ biế trong các công ty, xí nghiệp công nghiệp hiện nay. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như: thế bị điện tử, ngành y tế, ngành giày da…. Không chỉ mang đến cho chúng ta những sản phẩm tinh tế, bắt mắt mà còn tiết kiệm được khá nhiều nguồn nhân lực.

Với bài viết này, máy khắc An Khánh sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng của công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử.

Ứng dụng công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử

Khắc laser trên thiết bị điện tử như Laptop, Iphone, Ipad, USB… với những hình ảnh theo yêu của chủ sở hữu đang là một trong nhữn trào lưu phổ biến hiện nay. Nó không chỉ giúp cho chiếc Laptop, Ipad, Smartphone của bạn trở nổi bật, độc đáo mà còn thể hiện được tính cách của mỗi người.

Ứng dụng công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử

Với chiếc máy khắc laser được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới vì thế máy khắc laser có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ có thể cắt khắc trên mọi chất liệu như gỗ, nhựa, mica, nhôm tính điện, thủy tinh, sắt… với khả năng khắc bóc lớp vỏ bề mặt chất liệu vì thế khi cắt khắc sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi tính năng hay chất lượng của các thiết bị điện tử. Mang đến cho chúng ta những sản phẩm bắt mắt, hoa văn tinh tế, tạo nét độc đáo, riêng biệt, cá tính theo phong cách cá tính của mỗi người.

Ngoài chức năng khắc cắt theo yêu cầu thì máy khắc laser còn được ứng dụng rất nhiều cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng chúng ta thường dùng hàng ngày mà không để ý đến.

Ứng dụng công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử

Nếu các bạn chỉ cần để ý và quan sát kỹ trên bất kỳ những sản phẩm nào thì đều được khắc các thông tin cơ bản như logo, thương hiện, địa chỉ, tên sản phẩm với những đường nét cực kỳ tinh sảo nhằm tạo sự tinh cậy cho người tiêu dùng khi và sử dụng những sản phẩm đó và thường được làm bằng cách in ép nhiệt… tuy nhiên với công nghệ này thì việc bảo quản và tồn tại các thông số, logo được khắc trên mỗi sản phẩm sẽ không được lâu dài, dễ phai màu.

Đặc biệt là những con số hay ký hiệu chỉ dẫn có màu trăng đen hoặc nhiều màu trên nút bấm của các thiết bị điện tử đã quá quen thuộc với chúng ta cũng là một trong những khả năng tạo ra nhờ công nghệ khắc laser có thể làm được. Tuy nhiên với các nút chỉ dẫn có thể phát sáng hoặc tắt hẳn để thông báo đến tình trạng họa động của thiết bị đó đến người sử dụng thì đây cũng là một trong những tính năng khá nổi bật trong công nghiệp khắc laser.

Ứng dụng công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện tử
Khắc sáng – tối bằng công nghệ laser

Để có thể tạo ra những sản phẩm tinh sảo, sắc nét trên các thiết bị điện tử thì máy khắc laser là chiếc máy không thể thiếu được. Và trên thị trường hiện nay cũng đang có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang phân phối và cung cấp máy cắt laser trên toàn quốc vì thế nếu các bạn có nhu cầu mùa và sử dụng máy trong sản xuất công nghiệp, sản xuất thiết bị điện tử… thì có thể dễ dàng mua và sử dụng. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng !