Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp

Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp

Mica là vật liệu được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhu cầu gia công, cắt khắc trên mica cũng ngày càng cao. Bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc cắt mica phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh của mình? Máy cắt mica laser An Khánh là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp
Máy khắc laser 3020 khắc cắt mica tại An Khánh

Máy cắt mica laser tại An Khánh có gì nổi bật?

Không chỉ có khả năng khắc mica tuyệt vời, máy khắc mica laser tại An Khánh còn thực hiện tốt việc cắt mica. Máy laser tại An Khánh có thể cắt trên mica với nhiều độ dày khác nhau: 6mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm thậm chí là hơn. Dù cắt khắc trên mica có độ dày hay mỏng thì tia laser rất mảnh, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, không để lại ba via, không để lại vết sần hay cháy cạnh,… cho thành phẩm đẹp mắt và chính xác.

Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp
Máy khắc laser fiber phi kim khắc mica

Không chỉ dừng lại ở đó, đến với An Khánh, chúng tôi còn cam kết:

  • Máy cắt mica với nhiều dòng khác nhau để bạn lựa chọn: máy laser 3020, máy laser 3525, máy laser 6040, máy laser 6090, máy laser 1390, máy laser 1325 và các dòng máy fiber khắc phi kim
  • Máy cắt mica chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  • Máy laser cắt khắc mica sẽ được An Khánh lắp đặt và chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng như một kỹ thuật viên laser chuyên nghiệp.
  • Giá máy cắt mica tốt nhất trên thị trường
  • Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên cả nước
  • Máy cắt mica chính hãng với thời gian bảo hành 2 năm.
  • Máy không chỉ cắt mica mà còn cắt – khắc được tất cả các vật liệu phi kim khác nhau.
  • Máy laser cắt mica được sử dụng cho rất nhiều sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

An Khánh luôn đưa ra những lựa chọn máy cắt khắc laser tốt nhất với khách hàng, mọi nhu cầu về sản phẩm, mọi option. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đáp ứng tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp

Tư vấn chọn mua máy cắt mica laser phù hợp
Máy cắt khắc mica 9060

Nhu cầu cắt khắc trên mica là khác nhau, có những người cần cắt khắc trên mica mỏng, có người lại cần cắt mica dày hơn, với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Nếu khách hàng cần cắt mica có độ dày từ 2-6mm, kích thước mica cần cắt lớn thì An Khánh sẽ tư vấn khách hàng sử dụng máy cắt laser 1390, với mức công suất 60W. Bên cạnh đó, giá thành máy khắc laser 1390 cũng vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn cần cắt mica có độ dày 6mm, đôi khi cần cắt trên cả 10mm và 12mm, bạn có thể lựa chọn dòng máy laser 6090. Đây là dòng sản phẩm có khổ làm việc tầm trung nhưn lại có công suất cực khỏe, 80W – 100W. Với mức công suất này có thể khắc cắt trên mica dày đến 12mm.

Nếu bạn cần tư vấn chính xác về nhu cầu khắc cắt mica của mình, hãy liên hệ ngay với An Khánh nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of