Tính năng nổi bật của máy khắc cắt laser

708

Máy khắc cắt laser là thiết bị sử dụng công nghệ laser dùng để khắc cắt vật liệu nhằm chế tác những sản phẩm phục vụ nhu cầu người dùng. Để hiểu rõ hơn về tính năng của máy khắc cắt laser bạn có thể tham khảo qua thông tin bên dưới.

Tìm hiểu về máy khắc cắt laser

Máy khắc cắt laser hiện nay là thiết bị sử dụng chùm laser với năng lượng phát ra rất cao có thể làm nóng chảy phần cắt trong thời gian nhanh chóng và dễ dàng nhất. Công nghệ laser của máy sử dụng tạo nên những vết khắc có đường nét sống động, tinh tế với từng chi tiết có độ chính xác cao, hiện nay máy khắc cắt laser được sử dụng phổ biến tại nhiều lĩnh vực như khắc cắt kim loại, gỗ, mica, giấy,….

máy-khắc cắt laser
Máy khắc cắt laser

Tính năng nổi bật của máy khắc cắt laser

  • Tính năng đa dạng: Máy khắc cắt laser có thể thực hiện khắc trên mọi vật liệu khác nhau 1 cách đơn giản nhờ vào công nghệ laser tiên tiến hiện nay. Công nghệ laser có thể khắc trên mọi bề mặt khác nhau tạo thành hoa văn tinh xảo nhất.
  • Bề mặt vật liệu được cắt rất bền: Khi hoàn toàn quá trình khắc lên bề mặt vật liệu lúc này bề mặt ngoài những đường khắc thì chất lượng bề mặt khá bền, sáng và sạch bụi tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • Sử  dụng chùm laser hội tụ và đốt cháy phần cắt tại một điểm vì vậy không gây ô nhiễm xung quanh, ngoài ra người dùng không phải tiếp xúc với vật liệu nên độ an toàn luôn ở mức cao nhất khi sử dụng.
  • Tia laser chiếu lên bề mặt vật liệu với năng lượng lớn nên máy khắc cắt laser hoàn toàn có thể khắc được những vật liệu có độ dày tới vài chục mm.

Địa chỉ bán máy khắc cắt laser

Địa chỉ tại An Khánh cung cấp đến khách hàng những loại máy khắc cắt laser chất lượng nhất, với đủ các mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nước ngoài, An Khánh nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng có giá thành phải chăng nhất đến tay người dùng.

>>> Xem thêm: máy khắc laser mini

Nhân viên tư vân và kỹ thuật của An Khánh được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn sử dụng máy cắt laser hiệu quả và lâu bền.

An Khánh đem đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ và ưa đãi, thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, vận chuyển đến tận nơi, giao dịch thanh toán nhanh chóng, xác nhận hóa đơn chuyên nghiệp, tiến hành sửa chữa cho khách hàng nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Mọi ý kiến xin được gửi về máy khắc laser giá rẻ tại An Khánh qua:

SĐT: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Hoặc địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.