Tìm hiểu về máy khắc dấu laser An Khánh

Những ưu điểm của máy khắc dấu laser

Con dấu là biểu tượng cho sự xác minh của một công ty trong bất kỳ hoạt động động nào đó. Tuy nhiên, để sản xuất ra nhiều con dấu có độ đồng bộ hoá cao hiện nay đã có máy khắc dấu laser thay thế trong quá trình chế tác và đem lại đến những lợi ích to lớn cho ngành sản xuất  này.

Những ưu điểm của máy khắc dấu laser

Những ưu điểm của máy khắc dấu laser

Khi sử dụng máy khắc dấu bằng công nghệ laser  phải kể đến những ưu điểm lớn sau đây:

+ Máy khắc dấu có thể khắc được các loại hình khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình bầu dục… có thể làm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Tỷ lệ sai số nhỏ hơn 0, 01 mm do đó máy khắc dấu laser có thể khắc được những chi tiết từ đơn giản đến phức tạp nhất.

+ Máy khắc laser trên con dấu sử dụng phần mềm khắc trực tiếp thông quan Coreldraw hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên máy cũng có thể kết nối qua cổng USB và hoạt động độc lập trong bộ nhớ của nó mà không cần tới máy tính.

+ Khi sử dụng máy khắc dấu laser này có chức năng như một chiếc máy khắc đa năng vì nó có thể được trên nhiều chất liệu khác nhau.

+ Máy có độ bền cao và nguồn laser tĩnh điện với mọi môi trường

+ Máy sử dụng định vị bằng tia hồng ngoại từ đó máy khắc dấu laser sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dấu khắc được.

Bằng việc sử dụng máy khắc dấu laser có thể khắc phục được những nhược điểm trước đây của các phương pháp thủ công sử dụng để làm con dấu.

Những dòng máy khắc laser điển hình tại An Khánh

Hiện nay trên thị trường  có vô số loại máy khắc dấu laser và máy khắc laser mini. An Khánh đã tổng hợp được 2 loại máy được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là:

Máy khắc dấu laser 3020

Máy khắc dấu laser 3020

Máy khắc laser mini 3020 có khổ làm việc 300x200mm có tốc độ cắt lên tới 400mm/s với công suất nguồn laser là 30 – 40 w, công suất máy là 150W, độ nét khi khắc chữ nhỏ đến 1MM nên thích hợp để khắc trên nhiều loại vật liệu như: da, cao su, phi kim….

Máy khắc dấu 3525

Máy khắc dấu 3525

Với khổ làm việc là 350×250 và loại máy này cũng có những đặc điểm về chỉ số tương đương như máy khắc dấu 3020. Tuy nhiên, loại máy này lại có gái thành cao hơn so với máy khắc dấu 3020 nhưng chất lượng gia công trên sản phẩm sẽ tốt hơn.

Đây là 2 dòng máy bán chạy nhất tại An Khánh thời điểm này. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất  với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of