Tiết kiệm 50% chi phí với máy khắc laser giá rẻ An Khánh

460

Công việc gia công trên các chất liệu ngày càng đòi hỏi sự phức tạp và tính thẩm mỹ cao, đặc biệt đối với những chi tiết đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet. Các loại máy móc công nghiệp phục vụ việc gia công lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên giá thành của chúng khá cao khiến cho nhiều người còn e ngại khi chọn mua. Thực tế, mặc dù giá máy khắc laser khá cao nhưng vẫn được các doanh nghiệp, các nhà xưởng gia công lựa chọn hàng đầu thay vì các dòng máy CNC.

Ngày nay, các loại máy khắc laser đã ra đời với công nghệ và mức độ chính xác cao khiến cho việc gia công trên mọi chất liệu của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy khắc laser còn giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với các phương pháp gia công khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu việt của máy khắc laser nhé.

Máy khắc laser phi kim và máy khắc laser kim loại tại An Khánh

Máy khắc laser là gì?

Máy khắc laser sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt vật liệu, từ đây sinh ra nhiệt. Tia laser với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt và các vật liệu khác nhau, từ kim loại cho đến phi kim.

Các dòng máy khắc laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính, các phần mềm chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc giúp máy khắc laser làm việc theo một lập trình có sẵn. Các file dùng để phục vụ việc cắt – khắc đều được thiết kế trên các phần mềm đồ họa như: corel, autocard, …

Máy khắc laser giá rẻ chia làm 5 dòng máy khác nhau: máy khắc laser dòng CO2, máy khắc laser dòng Fiber, máy khắc laser dòng máy DP, Máy khắc laser dòng máy EP, máy khắc laser dòng YAG. Mỗi dòng máy khắc laser trên sử dụng công nghệ khác nhau nên các tính năng cũng không giống nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn dòng máy khắc laser phù hợp.

Tại sao máy khắc laser giá rẻ An Khánh giúp tiết kiệm 50% chi phí?

Với những nổ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, An Khánh đang cung cấp những dòng máy khắc laser với những cải tiến vượt bật về công nghệ cũng như tính năng. Qua quá trình sử dụng, nghên cứu và khảo sát, chúng tôi thấy rằng việc sử dụng các dòng máy khắc laser giá rẻ tại An Khánh nói chung và các dòng máy khắc laser trên thị trường hiện nay có thể giúp người dùng tiết kiệm được một chi phí khá lớn, thậm chí chi phí chỉ bằng ½ so với các phương pháp gia công, các dòng máy gia công khác.

Tại sao máy khắc laser giá rẻ lại có thể làm được điều đó?

  • Giá máy khắc laser thấp hơn so với các dòng máy gia công khác, đặc biệt số tiền bạn bỏ ra để mua máy khắc laser mini chỉ từ 10 triệu đồng.
  • Máy khắc laser An Khánh đa năng: vừa có khả năng khắc, vừa cắt được trên các vật liệu, 1 dòng máy laser có thể gia công trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Thay vì phải mua nhiều dòng máy khác nhau, bạn chỉ cần 1 chiếc máy khắc laser An Khánh duy nhất để khắc cắt trên nhiều loại vật liệu khác nhau
  • Tốc độ khắc – cắt của máy khắc laser cực nhanh, nhanh gấp nhiều lần so với các dòng máy khác, với phương pháp gia công khác; chính vì thế mà khối lượng công việc thực hiện trong một đơn vị thời gian tương đối lớn
  • Máy hoạt động liên tục, mạnh mẽ
  • Máy khắc laser An Khánh có độ bền cao, ít hỏng hóc, tuổi thọ lên đến vài chục năm
  • Chất lượng sản phẩm tạo ra từ máy khắc laser cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, không làm hỏng vật liệu, không có lỗi trong quá trình gia công
  • Chi phí vận hành máy khắc laser rất thấp

Sở hữu một chiếc máy khắc laser giá rẻ, chất lượng mà giúp tiết kiệm chi phí kể trên thật  là tuyệt vời đúng không nào. Đăc biệt, khi mua máy khắc laser tại An Khánh, bạn sẽ  mua được các dòng máy khắc laser chính hãng, giá rẻ, được lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng và vận chuyển hoàn toàn miễn phí, thêm vào đó thời gian bảo hành đến 2 năm. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

Xem thêm: